Dự báo giá vàng 8/1- Đàm phán Mỹ-Trung

0
371

Dự báo giá vàng 8/1- Đàm phán Mỹ-Trung.

Vàng thế giới đang suy giảm về quanh ngưỡng 1280 sau khi ông Powell phát đi tín hiệu thận trọng trong việc tăng lãi suất trong thời gian tới. Hôm qua dữ liệu ISM PMI phi sản xuất công bố cũng khá tệ. Đây cũng là mức thấp nhất trong năm tháng.

Dữ liệu ISM PMI phi sản xuất của Mỹ đã giảm xuống còn 57,6 trong tháng 12, giảm từ 60,7 và bỏ lỡ kỳ vọng là 57,6. Đây cũng là mức thấp nhất trong năm tháng. Thành phần việc làm giảm -2,1 xuống 56,3.

ISM lưu ý trong bản phát hành rằng tốc độ tăng trưởng của khu vực phi sản xuất đã hạ nhiệt trong tháng 12. Những người được hỏi chỉ ra rằng vẫn còn lo ngại về thuế quan, bất chấp sự gia tăng của Mỹ và Trung Quốc. Ngoài ra, ý kiến ​​phản ánh rằng các hạn chế năng lực đã giảm bớt; tuy nhiên, những thách thức về nguồn lực việc làm vẫn còn. Những người được hỏi chủ yếu lạc quan về điều kiện kinh doanh tổng thể.

Thị trường đang chú ý đến cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ -Trung Quốc. Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Wilbur Ross bày tỏ sự lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-Trung trong một cuộc phỏng vấn của CNBC. Ông nói rằng có một cơ hội rất tốt là chúng ta sẽ có được một khu định cư hợp lý mà Trung Quốc có thể sống cùng, chúng ta có thể sống cùng và giải quyết tất cả các vấn đề chính. Và với tôi đó là những giao dịch ngay lập tức. Đó có lẽ là cách dễ nhất để giải quyết.

Phái đoàn Hoa Kỳ đang có ngày đàm phán thương mại thứ hai tại Bắc Kinh hôm nay.

Hôm nay hoa kỳ không công bố dữ liệu kinh tế quan trọng nào. Do vậy thị trường sẽ tập trung chủ yếu vào các diễn biến chính trị.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Trong bài phân tích trước của chúng tôi có nhắc đến vùng bán quanh 1290 với mô hình inside bar – Mô hình nến nhốt nến. Hôm qua vàng đã phá lên trên mẫu hình này và đi xuống trở lại tạo thành mẫu hình Fakey.

Dự báo vàng 7/1-Vàng sau báo cáo Nonfarm mạnh mẽ.

Vàng  có thể tiếp tục suy giảm thêm. Tuy nhiên giá vàng khả năng có thể giảm sâu. Việc giảm hiện tại của vàng có thể xem là điều chỉnh. Kỳ vọng vùng điều chỉnh có thể về quanh 1270.

Chiến lược tham khảo: Vàng 8/1- Vàng bán quanh 1286-1288, Stop 1292, TP 1270. 

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 8/1/2019.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here