Bitcoin 25/7 – Bitcoin tiến tới mục tiêu 10000$

0
640

Trade with Top Brokers

Bitcoin 25/7 - Bitcoin tiến tới mục tiêu 10000$.

Giao dịch bitcoin trên $ 8000 lần đầu tiên trong hai tháng qua. Dự đoán giá Bitcoin ngày 25 tháng 7 sau đây xem xét những gì có thể xảy ra tiếp theo.
Kể từ cuối tháng 5, Bitcoin đã dưới $ 8000. Trước đó ngày hôm nay, BTC đã tăng đáng kể và vượt qua ngưỡng 7800$. Có một phân kỳ kỹ thuật trước đó quanh vùng 7800$ nhưng đà tăng vẫn tiếp diễn và có vẻ như chúng ta có thể xem xét khả năng sóng tăng impulse có nghĩa là Bitcoin có thể tăng giá cao hơn trong những ngày tới. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng.
Giá vẫn có vẻ lạc quan và thiết lập để phá vỡ trên $ 7800. Nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, sự điều chỉnh giảm vẫn là một khả năng lớn. Tại $ 7800, giá đang tạo ra một mô hình phân kỳ với biểu đồ MACD và đường tín hiệu. Đây là một dấu hiệu của sự đảo ngược hoặc di chuyển con đường phụ đến gần. Nếu giá giảm, chúng ta nên kỳ vọng nó sẽ được giữ trên $ 690 trước khi chu kỳ tăng tiếp tục. Nếu không, một sự suy giảm dưới $ 6800 sẽ được nhìn thấy và sẽ trở nên tồi tệ hơn cho các nhà đầu cơ giá.

25 tháng 7 Dự đoán giá Bitcoin: Điều gì tiếp theo?

Làn sóng thứ 3 của một cuộc tăng giá đang diễn ra với giá phá vỡ trên ngưỡng cản $ 7800. Mục tiêu tăng giá tiếp theo là $ 10000. Sau khi đà phục hồi hiện tại chậm lại, chúng ta có thể sẽ thấy một đợt bứt phá nhỏ hoặc đi ngang để hoàn thành sóng 4 (vòng) trước khi nỗ lực tăng giá tiếp theo gửi giá lên mức giá $ 10000. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 
Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of