Bitcoin 11/10- Phá mô hình tam giác mục tiêu 7000

0
663

Bitcoin 11/10- Phá mô hình tam giác mục tiêu 7000.

Bitcoin vừa hoàn thành một mẫu hình tam giác sau khi giảm xuống còn $6500.Sẽ có một đột phá tăng lên đến $7000?

Mô hình tam giác là một trong những mẫu biểu đồ kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất bởi các biểu đồ thị trường. Thông thường, giá tiếp tục theo hướng của xu hướng trước khi hình thành tam giác. Tam giác cũng yêu cầu một sự đột phá giá đáng kể. Giá thường theo hướng phá vỡ. Việc giảm xuống còn $6500 đã thấy biểu đồ giá của Bitcoin đã hoàn thành một mẫu hình tam giác. BTCUSD sẽ đột phá ở đâu? Upside có nhiều khả năng xem xét sự lạc quan hiện tại giữa các nhà đầu tư lớn . Hiện tại, giá gần $6600 đạt khoảng $90 trong 8 giờ qua.

Tổng quan kỹ thuật BTCUSD và các mức giá quan trọng

Trong bản cập nhật cuối cùng, một mẫu tam giác không hoàn chỉnh đã được phát hiện. Các mô hình yêu cầu chân cuối cùng (giảm giá) để hoàn thành. Theo lý thuyết sóng Elliott, các mẫu hình tam giác thường có 5 chân được gắn nhãn e. Biểu đồ bên dưới được sử dụng trong lần cập nhật cuối cùng.

Giữa $6800 và $6450, một hình tam giác đang hình thành. Nếu mô hình này hoàn thành, giá sẽ có cơ hội lớn để phá vỡ về phía $7000 để hoàn thành sự điều chỉnh tăng từ $6100. Cuối cùng, giá dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa. Nếu sự lạc quan hiện tại trên thị trường là có thật, một sự đột biến trên $7400 sẽ xảy ra. Việc bứt phá trên ngưỡng $7400 sẽ xác nhận sự lạc quan và nhiều khả năng sẽ được theo sau bởi sự dịch chuyển về phía $10000. Từ góc độ kỹ thuật, sự bứt phá trên ngưỡng $7400 không có nhiều khả năng xảy ra. Có nhiều khả năng là một đột phá tam giác hướng tới $7000 và giảm nhanh sau đó.

Giá đã di chuyển chính xác như mong đợi để hoàn thành mẫu hình tam giác. Một cuộc biểu tình lên $6750, sau đó giảm xuống $6500 để hoàn thành sóng d và e. Đây là bản cập nhật mới cho thấy 5 chân (sóng) đã hoàn thành.

Biểu đồ trên cho thấy mô hình tam giác đi ngang bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và hoàn thành chặng cuối cùng hôm nay. Mô hình này sẽ có hiệu lực nếu giá tăng điểm để phá vỡ đường kháng cự tam giác bd. Nếu một đột phá xảy ra, giá có khả năng cao lên đến $7000 hoặc cao hơn. Thiếu đà tăng có thể dẫn đến giảm thêm về phía $6350 và $6100. Chúng ta cũng có thể thấy nhiều chuyển động đi ngang giữa $6500-$6600 trong vài ngày nữa trước khi có sự bứt phá cuối cùng. Nếu giá phá vỡ, mức giảm tiếp theo dưới mức $6300 là cao.’

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

Nguồn : AtoZMarkets

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here