Bảng Anh 9/11-GBPUSD chờ báo cáo GDP sơ bộ

0
254

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Bảng Anh 9/11-GBPUSD chờ báo cáo GDP sơ bộ.

Bảng Anh đang di chuyển quanh 1.3050 sau khi đà tăng lên gần 1.32 vào hôm qua. Hiện những nhà đầu tư đang quan tâm chờ đợi báo cáo GDP sơ bộ của Anh được công bố lúc 16h30 theo giờ Việt Nam.

Báo Cáo GDP sơ bộ của vương quốc anh

Chiều nay 16h30 theo giờ Việt Nam thì Vương Quốc Anh công bố dữ liệu GDP sơ bộ. Nhà đầu tư có thể xem trước sự kiện GDP sơ bộ này ở link dưới đây.

Xem trước sự kiện GDP sơ bộ của Vương Quốc Anh.

Tìm hiểu thêm về Brexit

Theo một báo cáo trên tờ The Times , EU sẽ nhấn mạnh vào một biên giới hải quan ở Biển Ailen trong trường hợp có một tình huống Brexit “không thỏa thuận” dựa trên một lá thư bị rò rỉ từ PM May.

Báo cáo đề cập rằng đây sẽ là một "điểm dừng chân cho việc lùi lại" vì nó sẽ rời Bắc Ireland gắn liền với thị trường đơn lẻ trong trường hợp các nhà đàm phán của Anh và EU không thể tìm ra thỏa thuận trước thời hạn.

Cùng một ấn phẩm cũng báo cáo rằng họ đang thúc đẩy một dự thảo thỏa thuận sẵn sàng vào thứ hai , chỉ một ngày trước một hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU, trong đó họ hy vọng có thể ký thỏa thuận. Dòng thời gian sẽ liên quan đến Raab họp với Barnier đối tác của mình vào thứ ba, trước khi tuyên bố của bà May tại Quốc hội hôm thứ Tư.

Từ đó, Hội nghị thượng đỉnh Brexit của EU có thể được tổ chức vào ngày 23 đến 25 tháng 11.

Biên Bản FOMC

FOMC đã công bố quyết định giữ tỷ lệ lãi suất ở mức <2,25%. Tuy nhiên Fed đã duy trì đánh giá lạc quan về nền kinh tế, trích dẫn:

“[T] thị trường lao động của anh ta đã tiếp tục tăng cường và hoạt động kinh tế đang tăng mạnh. Việc làm tăng mạnh, trung bình, những tháng gần đây, và tỷ lệ thất nghiệp đã giảm. ”

Các tuyên bố Tháng Mười Một cũng chỉ ra rằng chi tiêu hộ gia đình đã tăng cường nhưng cảnh báo rằng đầu tư kinh doanh đã chậm lại. Tuy nhiên, Fed đã nhắc lại rằng việc tăng lãi suất dần dần phù hợp với tốc độ phát triển kinh tế hiện tại, thêm vào đó rủi ro cho triển vọng của họ vẫn ở mức cân bằng.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Sóng impluse dự kiến ​​sẽ kết thúc ở mức 1.3175. Mẫu hình nêm tại mức giá 1.3175 cho thấy giá có thể giảm xuống dưới để kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ 1.292. Trên 1.3175, vùng kháng cự mạnh và chưa được kiểm định là 1.3255 - 1.3290. Nếu giá phá vỡ dưới mức 1.3085, nhiều khả năng nó sẽ giảm xuống còn 1.292 hoặc thậm chí thấp hơn. Nếu giá giảm được kỳ vọng xảy ra và có vẻ điều chỉnh, chúng ta nên kỳ vọng sự phục hồi tiếp theo về vùng kháng cự 1.3255-1.3290. Mặt khác, nếu giá vẫn nằm trong trạng thái đi ngang (được thể hiện bằng hình tam giác màu đỏ), thì việc bứt lên trên ngưỡng 1.3175 chắc chắn sẽ tiếp tục tăng giá tới vùng 1.3255-1.3290.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường 9/11.

Euro 9/11-Phân tích sóng eurusd giảm sau khi hoàn thành mô hình điều chỉnh.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of