Bảng Anh 24/7-Brexit gặp trở ngại

0
792

Trade with Top Brokers

Bảng Anh 24/7-Brexit gặp trở ngại.

Cặp tiền GBPUSD đã ở thế giằng co và tăng nhẹ vào hôm qua khi đồng USD suy yếu trước bối cảnh gói kích thích kinh tế mới của Hoa Kỳ có thể vượt dự kiến. Nhưng đồng bảng cũng chịu áp lực khi Brexit gặp trở lại.

Vòng đàm phán mới giữa EU và Vương quốc Anh về mối quan hệ hậu Brexit đã kết thúc trong bế tắc : Các cuộc đàm phán giữa Anh và EU về mối quan hệ tương lai giữa hai bên đã đi đến bế tắc và vẫn còn vài tuần nữa để đạt được thỏa thuận. Không bên nào cho thấy sự sẵn sàng nhượng bộ lớn.

Sau năm tháng đàm phán, hai bên vẫn bế tắc về các vấn đề tương tự, bao gồm quyền đánh bắt cá ở vùng biển Anh, các quy tắc để đảm bảo cạnh tranh công bằng giữa các công ty và cách giải quyết tranh chấp phát sinh từ thỏa thuận. Nếu không đạt được thỏa thuận, khi Anh chính thức rời EU vào cuối năm, thuế quan và hạn ngạch sẽ được thực hiện lại. Anh đã thúc đẩy một thỏa thuận trước mùa hè và EU đã đặt ra thời hạn cho hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU vào tháng Mười. Nếu đạt được thỏa thuận, nó sẽ cần được chính phủ của tất cả các quốc gia thành viên EU chấp thuận.

Tóm lại : Thái độ của EU và Vương quốc Anh đối với các cuộc đàm phán vẫn còn rất “khó khăn”. Điều này có thể gây áp lực lên GBPUSD.

Về góc kỹ thuật.

GBPUSD đang di chuyển lên vùng kháng cự quan trọng ở 1.28. Vùng kháng cự quan trọng này có thể gây áp lực giảm lên GBPUSD.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 24/7 – Bán quanh 1.28, Dừng lỗ 1.2840, TP 1.27.

Tham khảo thêm : Vàng 24/7-Gói kích thích mới sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng.

Cập nhật thêm nhiều các tín hiệu – Chiến lược giao dịch khác -Tin tức update nhanh chóng….

Tham khảo : Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!