Bảng Anh 2/1-GBPUSD tăng sau khi Bà May kêu gọi ủng hộ Brexit

0
293

Trade with Top Brokers

Bảng Anh 2/1-GBPUSD tăng sau khi Bà May kêu gọi ủng hộ Brexit.

Bảng Anh đã bật tăng mạnh vào ngày giao dịch cuối cùng của năm 2018 lên quanh mức 1.28 và giảm lại sau đó. GBPUSD tăng sau khi Bà May kêu gọi các Nghị sỹ Anh ủng hộ thỏa thuận Brexit mà bà đã đạt được với EU.

Theo Reuters, Thủ tướng Anh Theresa May ngày 31-12 kêu gọi các nghị sỹ ủng hộ thỏa thuận của bà về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit, đồng thời cam kết thỏa thuận này sẽ cho phép Anh "có một bước ngoặt" và giúp Chính phủ tập trung vào giải quyết các vấn đề trong nước như vấn đề nhà ở cũng như sự thiếu hụt năng lực. 

Lời kêu gọi được Thủ tướng May đưa ra trong thông điệp Năm mới của mình, khi mà chỉ hơn 2 tuần nữa sẽ diễn ra cuộc bỏ phiếu trong Quốc hội Anh về kế hoạch Brexit của bà.

Trong đoạn video được Văn phòng Thủ tướng Anh đăng tải, Thủ tướng May nêu rõ: "Năm mới là thời điểm để nhìn về phía trước và trong năm 2019, Anh sẽ khởi đầu một chương mới. Thỏa thuận Brexit mà tôi đã đàm phán đem lại mong muốn của người dân Anh và trong vòng vài tuần tới, các nghị sỹ sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng. Nếu Quốc hội ủng hộ thỏa thuận, Anh có thể có một bước ngoặt".

Dự kiến Các nghị sỹ Anh sẽ thảo luận về thỏa thuận brexit vào ngày 7/1 và sẽ bỏ phiếu thông qua ở Quốc Hội vào ngày 14/1.

Hôm nay ngày giao dịch đầu năm 2019, không có nhiều các dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố. Do vậy giới đầu tư sẽ tiếp tục dồn sự chú ý về những tin đồn liên quan đến Brexit.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Các bài phân tích về Bảng Anh nằm trong mục " Chiến lược giao dịch" của chúng tôi đều có nhắc đến trong trung hạn GBPUSD có thể tăng lên quanh ngưỡng 1.30.

Trong nhiều tuần qua thì vùng kháng cự nay chuyển thành hỗ trợ quanh 1.27-1.272 đã cản GBPUSD tăng điểm. Và phiên giao dịch cuối năm 2018 thì GBPUSD đã bật tăng mạnh qua vùng giá này.

Hiện vùng giá 1.27-1.272 là vùng giá hỗ trợ tốt cho GBPUSD để tiếp tục tăng điểm.

Chiến lược tham khảo : Bảng Anh 2/1/2019- GBPUSD mua 1.27-1.272 với mục tiêu 1.28-1.30.

XEM THÊM : 

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 2/1/2019.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of