Bảng Anh 18/9 – GBPUSD chú ý mô hình đảo chiều

0
1045

Trade with Top Brokers

Bảng Anh 18/9 - GBPUSD chú ý mô hình đảo chiều.

Bảng Anh - GBPUSD đã có sự hồi phục vào hôm qua khi các tin tức về Brexit được công bố tốt. GBPUSD đang di chuyển lên vùng kháng cự 1.32.

Bảng Anh đã có những bước di chuyển tích cực đi lên kể từ khi Tổng thống EU Brexit Negotiator Michel Barnier đưa ra lời nhận xét  “Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta thực tế, chúng ta có thể đạt được một thỏa thuận trong giai đoạn đầu của cuộc đàm phán này là hiệp ước Brexit trong vòng sáu hoặc tám tuần.”

Và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker nói rằng: “Vương quốc Anh sẽ không bao giờ là một nước thứ ba bình thường đối với chúng ta. Vương quốc Anh sẽ luôn là một người hàng xóm và đối tác rất gần gũi trong các điều khoản chính trị, kinh tế và an ninh. ”

Tuy nhiên, cuộc tăng giá nhanh chóng bị giảm vào thứ 6 tuần trước sau khi Juncker sau đó nhắc lại vị thế của EU rằng vấn đề biên giới Ireland là một điểm dính chính, đồng thời cũng tham gia vào các đề xuất Brexit của Theresa May, đặc biệt về thỏa thuận thương mại trong tương lai.

Hỗ trợ Vip - Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Và khi Financial Times phát hành một báo cáo  về kế hoạch của Labour bỏ phiếu chống lại thỏa thuận Brexit của Theresa May, cũng như kế hoạch lật đổ Theresa May khỏi quyền lực.

Tuy nhiên, thư ký Brexit Dominic Raab đã đến giải cứu bảng Anh khi ông tuyên bố tin tức liên quan đến Brexit tích cực này: "Mặc dù vẫn còn một số khác biệt đáng kể chúng tôi cần phải giải quyết, rõ ràng là các nhóm của chúng tôi đang đóng các giải pháp khả thi cho các vấn đề nổi bật trong Thỏa thuận rút tiền và đang có các cuộc thảo luận hiệu quả về tinh thần đúng đắn trong mối quan hệ trong tương lai."

Vào phiên đầu tuần hôm qua, thì bảng anh và euro đều bật tăng khi có thông tin cho rằng Anh và EU có đến 70-80% là có 1 thỏa thuận brexit.

Ngoài tin tức liên quan đến Brexit, thì Bảng Anh tuần này cũng có nhiều báo cáo kinh tế quan trọng cần chú ý như : Báo cáo lạm phát, dữ liệu bán lẻ...

Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bảng Anh đã di chuyển tăng khá tốt sau khi bứt phá qua vùng trendline giảm quanh 1.31. Đà tăng có thể kéo lên 1.32. Tuy nhiên cần chú ý có nhiều mô hình kỹ thuật đảo chiều tiềm năng có thể khiến GBPUSD quay đầu.

Đầu tiên là mô hình harmonic "Bearish gartley" có điểm D có thể kết thúc quanh 1.32. Bên cạnh đó thì mô hình nêm tăng - Rising wedge là các ô tròn có hướng check lên và đi vào góc hẹp của mô hình cảnh báo có tiềm năng đảo chiều.

Chiến lược tham khảo : Bảng Anh 18/9 : Bán quanh 1.32 với mục tiêu 1.3050.

XEM THÊM :

EURUSD 18/9 - Phân tích EURUSD dưới góc nhìn sóng elliott wave.

Vàng 18/9 - Vàng phản ứng với gói thuế mới 200 tỷ USD.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Hỗ trợ Vip - Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of