Bảng Anh 11/10- GBPUSD có harmonic cho điều chỉnh

0
404

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Bảng Anh 11/10- GBPUSD có harmonic cho điều chỉnh.

Bảng Anh-GBPUSD tiếp tục tăng giá vào hôm qua sau khi khi nhận được những tín hiệu tích cực từ Brexit. Trước đó thì GBPUSD đã giảm điểm đôi chút do dữ liệu kinh tế Anh cụ thể là GDP Anh công bố không được như kỳ vọng.

Bảng Anh đã tăng điểm sau những tín hiệu tích cực từ Brexit. Trên một lưu ý ít lạc quan hơn, nhà đàm phán EU Barnier cho rằng một thỏa thuận Brexit có thể được thực hiện vào thứ Tư tuần sau khi Vương quốc Anh đồng ý với 80-85% các điều khoản ly dị. Ông gợi ý:

"Đàm phán với Anh tiếp tục tuần này mạnh mẽ, ngày và đêm, trong mục tiêu được thiết lập bởi các nhà lãnh đạo của 27 rằng thỏa thuận là 'trong tầm tay' tại thời điểm của Hội đồng châu Âu ngày 17 tháng 10 , thứ tư tới."

Theo Barnier, điều này chỉ có thể xảy ra nếu PM May sẵn sàng bỏ một số yêu cầu quan trọng liên quan đến biên giới cửa khẩu Ireland. Ông nhắc lại:

“Đề xuất của chúng tôi cố gắng giúp Anh trong việc quản lý sự sụp đổ tiêu cực của Brexit ở Bắc Ireland theo cách tôn trọng tính toàn vẹn của Vương quốc Anh.”

Hôm nay có khá nhiều các dữ liệu có thể tác động mạnh lên GBPUSD như phát biểu của thống đốc Carney, và Dữ liệu CPI của mỹ. Bên cạnh đó cũng cần theo dõi thêm các tiến triển của Brexit.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bảng Anh đang tiếp tục đà hồi phục tăng. Đà tăng có thể lên lại vùng kháng cự quanh 1.3280 trước khi có sự điều chỉnh giảm trở lại với việc kỳ vọng giá hình thành đỉnh thứ 2 quanh đây và Điểm D của mô hình hamronic AB=CD có khả năng hoàn thiện ở đây.

Chiến lược tham khảo : GBPUSD 11/10 : Bán 1.3280 với mục tiêu 1.3150.

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of