XTB công bố kết quả kinh doanh Quý 3

0
712

Trade with Top Brokers

XTB công bố kết quả kinh doanh Quý 3.

XTB công bố kết quả tài chính Quý 3 năm 2020 với lợi nhuận sau thuế hợp nhất 409 tỷ đồng (68.4 triệu PLN) tăng gần 93 tỷ đồng (15.5 triệu PLN) so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu hợp nhất đạt gần 850 tỷ đồng (139.6 triệu PLN) (Q3/2019: gần 365 tỷ đồng), trong khi chiphí hoạt động là hơn 364 tỷ đồng (Q3/2019: hơn 257 tỷ đồng). Tập đoàn XTB đón nhận thêm hơn 21 nghìn khách hàng mới, so với kết quả 10 nghìn của cùng kỳ năm trước (tăng 110.9%). Đây là kỷ lục mới về doanh thu và lợi nhuận cũng như số lượng khách hàng mới.

Trong quý 3 này, tập đoàn XTB tiếp tục tối ưu chiến lược bán hàng và marketing, bao gồm thâm nhập sâu hơn vào các thị trường hiện tại, giới thiệu thêm sản phẩm và mở rộng đến các thị trường mới. Các hoạt động này đã giúp doanh thu tăng 129.1% (gần 850 tỷ đồng so với hơn mức 364 tỷ đồng vào năm ngoái) và lợi nhuận ròng tăng 341.1% so với cùng kỳ năm trước.

XTB công bố kết quả kinh doanh Quý 3

Ngoài ra, XTB ghi nhận lượng khách hàng mới tăng cao, lên tới 21,178 khách hàng, so với 10,424 khách một năm trước đó, tăng 110.9%. Tỷ lệ giữa số lượng khách hàng mới cao nhất trong lịch sử của Tập đoàn và lên tới 55,760; tăng 98.2% so với cùng kỳ năm 2019. Tỷ lệ trung bình khách hàng đang hoạt động đạt cao nhất trong lịch sử của Tập đoàn và lên tới 55,760; tăng 98.2% so với cùng kỳ năm 2019.

“Quý 3 năm 2020 là giai đoạn ít biến động hơn so với nửa đầu năm. Hơn nữa, do quý này có thêm các kỳ nghỉ lễ, đây thường là thời gian thị trường tài chính tương đối ít biến động và khối lượng giao dịch cũng giảm. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn đạt được kết quả rất tốt – cả về lợi nhuận lẫn số lượng khách hàng mới”- Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn XTB, ông Omar Arnaout cho biết . – “Chúng tôi đặc biệt tự hào về các chỉ số liên quan đến lượng khách hàng mới và hoạt động tích cực của khách hàng trong quý qua. Lượng khách hàng tăng trưởng ổn định theo quý sẽ không chỉ cho phép chúng tôi củng cố vị thế trên thị trường toàn cầu mà còn tạo nên sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của công ty. Mục tiêu trong năm tới của chúng tôi là có thêm trung bình 30.000 khách hàng mới mỗi quý”.

 

Đại sứ thương hiệu toàn cầu của XTB

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha – José Mourinho sẽ là đại sứ toàn cầu của XTB trong hai năm tới. Thông báo về sự hợp tác giữa José Mourinho và XTB đánh dấu sự khởi đầu của chiến dịch tiếp thị toàn cầu mới “Be like José” – “Hãy như José”, dựa trên những điểm tương đồng giữa những thách thức mà một nhà đầu tư và huấn luyện viên bóng đá phải đối mặt hàng ngày. Một chiến lược bài bản, ý chí chiến thắng và khả năng học hỏi từ những sai lầm là những yếu tố thành công chính trong cả bóng đá và đầu tư tài chính. “Chúng tôi muốn giúp khách hàng của mình tận dụng càng nhiều cơ hội xuất hiện trên thị trường càng tốt, không chỉ thông qua sản phẩm giao dịch đa dạng mà còn có với mức giá hấp dẫn nhất ”- Omar Arnaout nói thêm. “ Sau một vài năm, chúng tôi quay lại thương hiệu XTB cùng một đại sứ toàn cầu, bắt đầu đầu với José Mourinho – một trong những nhà quản lý bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi tin chắc rằng nhờ sự hợp tác này, thương hiệu của chúng tôi sẽ trở nên dễ nhận biết hơn trên thế giới ”.

Mở rộng sang các thị trường mới

XTB rất chú trọng vào việc đa dạng hóa doanh thu theo khu vực địa lý, nhưng vẫn nhất quán chiến lược xây dựng thương hiệu toàn cầu. Mặc dù trong Q3 2020, Ba Lan vẫn là quốc gia trong Tập đoàn đạt doanh thu tốt (chiếm 34.5% doanh thu của Tập đoàn), Hội đồng quản trị của Tập đoàn vẫn đặt ra mục tiêu tạo ra khuôn khổ pháp lý và vận hành vào cuối năm 2020 để bắt đầu các hoạt động và đầu năm 2021 tại một quốc gia châu Á. XTB cũng đang có kế hoạch mở rộng thị trường ở Nam Phi. Tuy nhiên, do tính phức tạp và điều kiện pháp lý của địa phương, Tập đoàn hiện chưa công bố chính thức ngày dự kiến bắt đầu hoạt động trên thị trường này. Thông tin chi tiết về hoạt động của Tập đoàn XTB trong Quý 3/2020 được bao gồm trong Báo cáo hiện hành số 16/2020 – “Thông tin về kết quả hoạt động và tài chính sơ bộ quý III năm 2020”, có thể tải xuống tại https://ir.xtb.com/en/reports/

Theo dõi XTB Vietnam tại Facebook: https://www.facebook.com/xtbvn Youtube: https://www.youtube.com/xtbvietnam

Về Tập đoàn XTB

Tập đoàn XTB Group tập hợp nhiều công ty, trong đó bao gồm một trong những nhà môi giới FX & CFD lớn nhất trên thế giới được niêm yết trên sàn chứng khoán. Các công ty thuộc Tập đoàn XTB được quản lý bởi các cơ quan giám sát tài chính lớn nhất thế giới bao gồm FCA, CySEC và KNF.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, XTB Group đã giúp các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận với hàng trăm thị trường toàn cầu. XTB là một công ty fintech với các giá trị cốt lõi là uy tín, công nghệ hiện đại và dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Kể từ năm 2002, XTB Group đã mở rộng ra 12 thị trường lớn ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á, thu hút hơn 200.000 khách hàng. Chúng tôi sở hữu nền tảng xStation và xStation Mobile, từng đạt nhiều giải thưởng uy tín. XTB cung cấp hơn 2000 sản phẩm bao gồm Forex, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu CFD, ETF CFD và tiền điện tử. Thông qua X-Open Hub, XTB cung cấp các công nghệ hàng đầu cho các tổ chức tài chính từ khắp nơi trên thế giới. Tìm hiểu thêm tại www.xtb.com/vn

Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. Blog ngoại hối là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here