Vàng 8/11- Vàng chờ biên bản FOMC tháng 11

0
301

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Vàng 8/11- Vàng chờ biên bản FOMC tháng 11.

Vàng thế giới hôm qua di chuyển lên xuống trong biên 1222-1236. Tâm điểm ngày hôm qua là kết quả bầu cử giữa kỳ của hoa kỳ. Hôm nay thị trường chờ đợi biên bản FOMC tháng 11.

Kết quả bầu cử cho thấy, đảng cộng hòa vẫn chiếm quyền kiểm soát thượng viện. Tuy nhiên hạ viện thì lại rơi vào tay của đảng dân chủ.

Trump nói (và tweets)

Trump đã có một ngày bầu cử khá bận rộn sau khi ông đưa ra một cuộc họp báo tại Nhà Trắng và chia sẻ nhiều suy nghĩ của ông về kết quả.

Trump bắt đầu bằng cách nêu bật những ứng cử viên mà ông ủng hộ đã làm rất tốt và cách chiến dịch của họ có thể ngăn chặn “làn sóng xanh” của đảng Dân chủ. Tuy nhiên, ông đã thể hiện sự sẵn lòng làm việc cùng nhau bằng cách nói rằng đã đến lúc phải bỏ qua một phần và hoàn thành công việc về cơ sở hạ tầng và chăm sóc sức khỏe.

Trên tài khoản Twitter của mình, Trump đã đăng về việc thay thế cho Tổng chưởng lý Jeff Sessions, người đã từ chức từ bài đăng của anh ấy:

Biên bản FOMC tháng 11

Thị trường đang chờ đợi biên bản FOMC tháng 11 để tìm thêm manh mối về những đợt tăng lãi suất tiếp theo của FED. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm bài viết ở link dươi đây.

Chờ đợi điều gì từ biên bản FOMC tháng 11.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Trong bài phân tích trước của chúng tôi có nhắc đến vùng bán 1235-1237. Vùng bán này đang hoạt động rất tốt, vàng đã rất nhiều lần bị đẩy xuống từ vùng giá này. Hướng xuống của vàng hiện đang được ưu tiên hơn.

Vàng 5/11-Vàng nhiều dữ liệu cần chú ý.

Chiến lược tham khảo : Vàng 8/11: Bán 1230-1232, Stop 1237. TP 1210.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of