Vàng 6/7 – Dự báo sóng elliott wave spot gold

0
1244

Trade with Top Brokers

Vàng 6/7 – Dự báo sóng elliott wave spot gold.

Vàng 6/7– Vàng dường như được thiết lập với mức giá cao hơn sau một đợt bùng nổ vững chắc trong tuần này. Sau khi phân tích sóng Elliott ngày 06 Tháng 7 Vàng nhìn dự báo kỹ thuật dựa trên lý thuyết sóng Elliott.

Vàng đã thoát khỏi sóng impulse giảm và mô hình nêm đầu tuần này. Giá đã tăng kể từ khi phá mô hình. Hôm qua, một đợt điều chỉnh giảm giá đã được kiểm chứng nhưng dường như sự phục hồi sẽ tiếp tục. Trong bản cập nhật cuối cùng , chúng tôi đã thảo luận về các điểm tương đồng mà một mẫu hình nêm có thể có với một sóng impulse và một mô hình diagonal pattern. Giá giảm từ 1309 xuống còn 1237 là một sóng impulse cũng trông giống như một mẫu hình nêm. Mục tiêu đầu tiên tăng được đặt ở vùng 1280-1290. Sự kiện tác động cao đang đến và biến động giá cả bị ràng buộc phải tuân theo. Từ 1237, chúng tôi sẽ bắt đầu quan sát và ghi nhãn một mô hình corrective pattern tiềm năng – có thể là một mô hình zigzag pattern. Chúng ta sẽ bắt đầu với một sóng impulse (a) của sự điều chỉnh. Giá có đi theo hướng đó không ?. Trong bản cập nhật cuối cùng, biểu đồ bên dưới được sử dụng.

Vàng 6/7-tăng

Mô hình nêm sóng Impulse thể hiện trong biểu đồ trên đã kết thúc ở mức 1237 và giá phá vỡ đáng kể. Nếu mô hình sẽ dẫn đến một sự điều chỉnh, chúng ta sẽ thấy giá ở mức 1280-1290 trước khi giảm trở lại. Nếu pha tăng giá có vẻ mạnh, điều đó có nghĩa là mô hình có thể dẫn đến một sự thay đổi của xu hướng và phá vỡ trên 1390 rất có thể.

Phân tích sóng Elliott vàng 6 tháng 7: điều gì tiếp theo?

du bao song elliott wave vang 6 7 blogngoaihoi

Giá giảm từ mức 1261 nơi sóng phụ đầu tiên có thể đã kết thúc. Giá chạm nhẹ dưới mức 1252 (Fibonacci 38%). Khi giá phá vỡ trên 1261, chúng ta sẽ thấy giá cao hơn cao hơn lên đến 1280-1290. Mặc dù mức tăng này giảm khỏi mức Fibonacci 38,2%, chúng ta có thể thấy nó giảm xuống còn 50% và 62% ở mức 1249 và 1246 cho đến khi 1261 bị phá vỡ. FOMC đến sau ngày hôm nay và NFP vào tối nay, sẽ có đủ hoạt động giá để xác thực hoặc vô hiệu hóa dự báo này. Dưới 1237, dự báo này sẽ không hợp lệ. Hãy chú ý theo dõi cập nhật tiếp theo.
 
 
Đừng quên chia sẻ phân tích này với những người quan trọng với bạn.

Nguồn : AtoZMarkets

 

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<