Vàng 4/5 – Vàng chờ dữ liệu bảng lương nonfarm

0
582

Trade With Our Partners

Vàng 4/5 - Vàng chờ dữ liệu bảng lương nonfarm.

Vàng thế giới hôm qua đã tăng hồi phục từ vùng giá 1305 lên cao nhất quanh 1318. Nhưng kết thúc ngày giá đóng cửa giảm quanh ngưỡng 1312. Kết thúc ngày là 1 ngày tăng điểm hồi phục cho vàng thế giới.

Vàng đang có xu hướng đi chậm lại để chờ dữ liệu bảng lương nonfarm vào tối nay theo dự đoán của giới chuyên gia thì bảng lương nonfarm và tỷ lệ thất nghiệp đang được dự báo tốt cho USD, còn thu nhập trung bình theo giờ thì đang dự báo xấu cho USD.

Thị trường có lẽ chú ý nhiều hơn đến báo cáo "Thu nhập trung bình theo giờ " vì gần đây số đơn trợ cấp thất nghiệp giảm kỷ lục - tỷ lệ thất nghiệp giảm mạnh nhưng thu nhập bình quân thì lại không tăng . Đó là lý do thị trường đang theo dõi chặt thu nhập bình quân theo giờ.

Ngoài dữ liệu nonfarm ra thì tối này cũng có hàng loạt các quan chức FED sẽ có những bài phát biểu - Dự kiến là không có ảnh hưởng nhiều đến thị trường.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Hai bài phân tích trước của chúng tôi cũng có chút tác dụng khi giá vàng hồi phục từ vùng 1305 và khi phá 1314 thi giá đã leo cao lên vùng 1318.

Vàng 2/5- Vàng chờ bảng lương ADP và biên bản FOMC.

Vàng 3/5- Vàng chờ ISM dịch vụ mỹ.

Vàng có khả năng di chuyển theo mô hình 2 đáy, sau khi tạo 2 đáy : Đáy 1 ở quanh 1300, đáy 2 ở quanh 1304 đường cổ neckline ở quanh 1312 thì hôm qua giá đã phá đường cổ neckline và hiện đang test lại đường cổ bị gãy này.

Chúng ta có thể canh mua ở quanh 1312 với stoploss 1307, TP 1325 với kỳ vọng giá chạy theo mô hình 2 đáy và phá mô hình kỹ thuật nêm giảm + Mô hình harmonic hỗ trợ lên.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of