Vàng 30/9-Rào cản tâm lý 1900

0
822

Trade with Top Brokers

Vàng 30/9-Rào cản tâm lý 1900.

Vàng 30/9- Vàng thế giới đã tiếp tục tăng hồi phục vào hôm qua lên sát vùng cản tâm lý 1900. Liệu Vàng có tiếp tục tăng ?

Vàng đã suy giảm khi thị trường kỳ vọng kế hoạch kích thích kinh tế từ Hoa Kỳ có thể được thông qua. Chủ tịch Hạ viện Pelosi và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin đã thảo luận về kế hoạch kích thích Dân chủ mới nhất vào thứ 3. Các cuộc đàm phán của họ sẽ xác định liệu có thể thực hiện một vòng kế hoạch kích thích kinh tế mới trước cuộc bầu cử hay không.

Đảng Dân chủ tại Hạ viện đã công bố kế hoạch mới nhất của họ, với quy mô 2,2 nghìn tỷ USD. Hiện tại, niềm tin của thị trường vào kế hoạch kích thích kinh tế này dường như đang dần tăng lên, do đó đồng đô la Mỹ giảm, các đồng tiền không phải USD và vàng tăng giá.

Nhưng cho đến nay, tính không chắc chắn của cuộc đàm phán vẫn còn cao. Nếu cuộc đàm phán thất bại một lần nữa, điều này ở mức độ lớn sẽ dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng của thị trường chứng khoán, điều này sẽ có lợi cho đồng USD. Và Vàng sẽ sụt giảm.

exness-banner-gold

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã hồi phục lên sát vùng cản tâm lý 1900. Chúng tôi kỳ vọng vùng cản tâm lý này có thể gây áp lực giảm trở lại với vàng.

Chiến lược tham khảo : Vàng 30/9 – Bán 1896, Stop 1901, TP 1890-1880.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Vàng 30/9- Suy giảm

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Cảnh báo 

Giao dịch Forex sử dụng đòn bẩy có rủi ro về vốn. 

Trước khi tham gia Thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường,rất nhiều nhà Đầu tư  vì không có kiến thức về thị trường này dẫn đến thua lỗ mất mát  hoặc lừa đảo không đáng có.

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

  • Hotline/Zalo/Telegram: 0988 628 995
  • Email: hotro@blogngoaihoi.net

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here