Vàng 28/10- Chờ đợi dữ liệu GDP Hoa Kỳ

0
1012

Trade with Top Brokers

Vàng 28/10- Chờ đợi dữ liệu GDP Hoa Kỳ.

Vàng 28/10– Vàng thế giới di chuyển trong biên 1783-1800 vào hôm qua. Thị trường đang chờ đợi những dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố trong 2 ngày cuối tuần. Hôm nay là dữ liệu GDP Hoa Kỳ và ngày mai là dữ liệu Core PCE.

Vàng vẫn đang chịu áp lực giảm khi nằm dưới vùng 1800$ khi nhiều NHTW trên thế giới dần thắt chặt tiền tệ. Hôm qua thì Ngân hàng Canada thông báo họ đã quyết định chấm dứt chương trình mua trái phiếu chính phủ hàng tuần và là ngân hàng trung ương đầu tiên chấm dứt các chương trình hỗ trợ liên quan đến đại dịch, điều này đã gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư đang suy đoán về một động thái giảm dần nới lỏng. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Ngân hàng Trung ương Anh và thậm chí cả Ngân hàng Trung ương Châu Âu, cũng đang trong lộ trình giảm dần nới lỏng, với những động thái rõ ràng dự kiến xảy ra ​​trong quý tới.

Hôm nay thì có khá nhiều các dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố như : Dữ liệu GDP, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp, doanh số nhà chờ bán… Lãi suất và chính sách tiền tệ của ECB nhà đầu tư cũng cần lưu ý.

GDP trước quý 3 của Hoa Kỳ (ngày 28 tháng 10, 19:30 theo giờ Hà Nội) – Sau khi công bố con số tăng trưởng ấn tượng 6,7% trước đó, lần này GDP Hoa Kỳ có thể cho thấy mức tăng trưởng chậm hơn ở mức 2,6%. Tăng trưởng việc làm yếu hơn và mức giá tăng cao có thể khiến chi tiêu của người tiêu dùng bị kiềm chế, ngay cả khi các doanh nghiệp từ từ trở lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, chi tiêu của chính phủ và hoạt động xây dựng có thể sẽ tăng lên.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Tóm lại : Dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ vào phiên mỹ tối nay đang được dự báo xấu cho đồng USD. Nếu dữ liệu công bố xấu, Vàng có thể được hỗ trợ tăng. Và ngược lại, hiện vàng có thể tiếp tục đi ngang trong biên 1785-1800 để chờ dữ liệu công bố.

Về góc kỹ thuật.

Vàng vẫn đang được hỗ trợ và di chuyển trong kênh giá tăng. Sau nhiều lần kiểm tra lại vùng hỗ trợ quanh 1783 thì vàng đã có sự di chuyển tăng lên.

Trong phiên Á ÂU thì vùng hỗ trợ quanh 1783-1785 vẫn là vùng hỗ trợ lý tưởng cho phe mua với sự kết hợp của biên dưới kênh giá tăng.

Chiến lược tham khảo : Vàng 28/10- Mua quanh 1785, Stop 1779, TP 1800-1810.

Vàng 28/10-Hỗ trợ kênh giá tăng


Cập nhật Vàng sau 8:40.

Nếu Vàng có tăng lên kiểm tra lại vùng kháng cự tâm lý 1800$ thì có thể xem xét bán trong phiên Á ÂU.

Chiến lược tham khảo : Bán 1798, Stop 1803, TP 1785. Và vẫn duy trì chiến lược mua.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Tất cả các nội dung trên trang chỉ mang tính tham khảo, không nên xem là lời khuyên đầu tư. Pháp lệnh về đầu tư ngoại hối có quy định nghiêm cấm các hành vi bắt đền, khóc lóc, hờn dỗi…Khi nghe theo Admin dẫn đến thua lỗ ngắn hạn.