Vàng 26/11-Phục hồi nhẹ sau khi chạm đáy

0
266

Trade with Top Brokers

Vàng 26/11-Phục hồi nhẹ sau khi chạm đáy.

Vàng thế giới đã phục hồi tăng nhẹ sau khi giảm về vùng hỗ trợ tâm lý 1800$, vàng có lúc tăng lên sát 1818 và suy giảm trở lại sau đó.

Vàng đã cố gắng tìm được mức hỗ trợ phù hợp gần mốc 1.800 USD/ounce. Hiện tại, quỹ đạo đi xuống gần đây dường như đã chững lại. Xu hướng tiếp tục bán ra USD đã mở rộng một số hỗ trợ cho giá vàng và thúc đẩy một số động thái mua bù thiếu ngắn hạn trong bối cảnh các điều kiện quá bán sắp xảy ra.

Mặc dù vậy, mức tăng của vàng vẫn bị hạn chế do thị trường hiện đang lạc quan về việc tìm ra vắc-xin chống virus corona, điều làm suy yếu nhu cầu đối với các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống, bao gồm cả vàng. Do đó cần thận trọng chờ đợi một số giao dịch mua vào mạnh mẽ tiếp theo trước khi xác nhận rằng giá vàng đã tìm thấy đáy ngắn hạn và đặt vị thế cho bất kỳ động thái tăng giá nào tiếp theo.

Ngoài ra chúng ta cũng cần phải chú ý đến động thái của quỹ SPDR – ETF vàng lớn nhất thế giới – SPDR Gold Trust nắm giữ giảm 4,96 tấn so với ngày hôm trước và lượng nắm giữ hiện tại là 1194,78 tấn. Qũy này đã liên tục bán vàng ra trong nhiều ngày trở lại đây với khối lượng lớn. Điều này có thể gây áp lực tâm lý giảm lên giá vàng.

Tóm lại : Vàng vẫn có xu hướng giảm khi các tín hiệu tích cực từ Vắc xin, quỹ SPDR bán vàng liên tục… Vàng chỉ phục hồi nhỏ sau khi đã giảm quá mạnh trong những phiên trước đó. Do vậy canh bán được ưu tiên.

Về góc kỹ thuật.

Vùng hỗ trợ quan trọng cho giá vàng vẫn là vùng hỗ trợ tâm lý 1800$. Vàng cần phải phá vỡ vùng hỗ trợ này để mở rộng đà giảm về 1750. 

Hiện vùng kháng cự quan trọng cho giá vàng là : 1815-1820.

Do hướng giảm của vàng đang rất tốt, do vậy chúng ta ưu tiên bán ở các vùng kháng cự phía trên.

Chiến lược tham khảo : Vàng 26/11 sau 7:55 -Bán 1812-1815, Stop 1817, TP 1800.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.


Vàng phiên á sau khi khớp bán 1812 thì có nhịp giảm về 1806 sau đó lại vòng lên lại…. Lệnh bán 1812 đã có lợi nhuận +60pip… Khi đạt được R:R =1:1 các sếp chủ động rời sl về hòa hoặc chốt lời 1 phần nhé… Kèo 1 coi như hòa tiền nếu các sếp rời sl về hòa.

Kèo 4: Cập nhật Vàng phiên âu sau 14:40 – Bán 1817-1820, Stop 1823, TP 1800.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here