Vàng 22/9-Tập trung vào cuộc họp FOMC về khuya

0
273

Trade with Top Brokers

Vàng 22/9-Tập trung vào cuộc họp FOMC về khuya.

Vàng 22/9- Vàng thế giới tiếp tục tăng phục hồi vào hôm qua sau khi tạo mức đáy ở 1741 vào thứ 2 đầu tuần thì Vàng đã tăng phục hồi 40$ lên 1781 vào hôm qua. Sự kiện chính trong tuần này là cuộc họp FOMC về khuya nay.

Cuộc họp của FOMC (ngày 23 tháng 9, 1:00 sáng thứ 5 theo giờ Việt Nam) – Sự kiện chính trong tuần có thể sẽ là quyết định của Fed, vì nhiều người đang tin tưởng vào việc các nhà hoạch định chính sách tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch cắt giảm của họ.

Fed dự kiến ​​sẽ xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu giảm bớt việc mua tài sản vào tháng 11, đặc biệt là với một số thành viên FOMC đã đưa ra một số gợi ý trong bài phát biểu của họ. Ngân hàng trung ương cũng dự kiến ​​công bố các dự báo kinh tế cập nhật của họ và bất kỳ sửa đổi lớn nào đối với ước tính tăng trưởng và lạm phát có thể cung cấp thêm manh mối về quyết định chính sách trong tương lai.

Như mọi khi, hãy chú ý theo dõi những thay đổi trong dự báo về “Biểu đồ Dot Plot” vì điều này sẽ ảnh hưởng đến kỳ vọng lãi suất thị trường.

Tóm lại : Về khuya nay thì lãi suất và chính sách tiền tệ của FED được công bố. Trước đó Vàng chịu áp lực giảm về 1741 khi thị trường ” FED sớm công bố thắt chặt tiền tệ”. Nhưng 2 ngày hôm nay Vàng đã tăng hồi phục trở lại cho thấy thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng này. Thị trường sẽ tập trung vào cuộc họp FOMC vào đêm nay, Trong thời gian diễn ra cuộc họp lãi suất của FED, các biến động thị trường sẽ theo sát nội dung cuộc họp theo thời gian thực. Nếu FED diều hâu, vàng sẽ giảm trở lại, và nếu nội dung của FED không diều hâu như thị trường mong đợi, thì vàng sẽ tiếp tục tăng giá.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Về góc kỹ thuật.

Sau khi Vàng phá vỡ 1767 thì đã tăng lên 178x  và có sự điều chỉnh giảm nhẹ trở lại về 1774. Biểu đồ dưới đây được sử dụng cho lần cập nhật trước.

XEM LẠI : Vàng 21/9-Vàng thận trọng chờ cuộc họp FOMC.

Vàng 21/9- phiên mỹ

Hiện vùng kháng cự ở quanh 1780-1782 vẫn gây áp lực giảm lên Vàng trong phiên Á, ÂU với mô hình AB=CD có thể hình thành ở quanh vùng kháng cự này.

Chiến lược tham khảo : Vàng 22/9 – Bán quanh 1781, Stop 1786, TP 1770-1750.

Vàng 22/9 Trendline giảm


Cập nhật Vàng phiên âu sau 13:45.

Trong giờ giao dịch châu Á, thị trường giao dịch nhẹ, nhà đầu tư đang chờ đợi cuộc họp của FED, và thị trường đã tiêu hóa hết thông tin và tâm lý. Do đó, thị trường hiện đang duy trì trạng thái trung lập. Trước cuộc họp, xu hướng thị trường có thể không có biến động lớn và rõ ràng.

Vào lúc 01 giờ đêm nay, Fed sẽ tổ chức cuộc họp quan trọng về lãi suất, trong đó “Dot plot” sẽ được công bố. Trước cuộc họp, thị trường có thể không có quá nhiều biến động.

Chiến lược tham khảo : Vàng 22/9 sau 13:45 – Bán quanh 1781, Stop 1786, TP 1770-1750.

THAM KHẢO THÊM : Các chiến lược khác ở phần : Tin nhanh

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Tất cả các nội dung trên trang chỉ mang tính tham khảo, không nên xem là lời khuyên đầu tư. Pháp lệnh về đầu tư ngoại hối có quy định nghiêm cấm các hành vi bắt đền, khóc lóc, hờn dỗi…Khi nghe theo Admin dẫn đến thua lỗ ngắn hạn.