Vàng 21/5-Nén trong mô hình tam giác

0
762

Trade with Top Brokers

Vàng 21/5-Nén trong mô hình tam giác.

Vàng sau khi tăng lên 1884 thì đã quay lại giảm lại về 1870 vào phiên Á sáng nay. Hôm nay không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng có ảnh hưởng đến Vàng được công bố. Dự kiến Vàng sẽ di chuyển hẹp. Hiện đang nén trong mô hình tam giác.

Vàng sau khi đạt đỉnh tạm thời ở 1890 thì có sự suy yếu khi Biên bản cho thấy một số nhà hoạch định chính sách cho biết các cuộc thảo luận về việc cắt giảm mua trái phiếu chính phủ sẽ là phù hợp “vào một thời điểm nào đó” nếu kinh tế tiếp tục phục hồi. Điều này gây bất ngờ vì hoàn toàn trái ngược với nhiều cam đoan của Fed rằng còn quá sớm để siết chặt chính sách điều tiết hoặc nghĩ đến việc cắt giảm.

Vào phiên mỹ tối qua thì Số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã giảm thêm vào tuần trước, nhưng số người thất nghiệp tăng mạnh vào đầu tháng Năm, điều này có thể làm giảm kỳ vọng rằng tăng trưởng việc làm dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong tháng này.

Theo Reuters, hôm thứ Năm, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Dallas Robert Kaplan cho biết nhu cầu đang tăng mạnh và đang cải thiện trên thị trường lao động, tuy nhiên những vấn đề về nguồn cung sẽ cần thêm thời gian để cải thiện. Quy mô của các khoản trợ cấp thất nghiệp khiến người lao động không sẵn sàng quay lại làm việc.

Bên cạnh đó, Theo dữ liệu của các quỹ ETF vàng ngày 21/5, tính đến ngày 20/5, quỹ vàng ETF-SPDR Gold Trust lớn nhất thế giới nắm giữ 1.037,09 tấn vàng, tăng 5,82 tấn so với phiên giao dịch ngày hôm trước. Dòng tiền vàng gần đây là lạc quan và yếu tố này hiện đang hỗ trợ giá vàng.

Tóm lại : Vàng hiện có thể di chuyển trong vùng biên hẹp. Do thiếu các dữ liệu mới để thúc đẩy hướng đi mới cho Vàng trong ngắn hạn.

THAM KHẢO THÊM : Top 3 sàn forex giao dịch Vàng tốt nhất 2021.

Về góc kỹ thuật.

Vàng hiện đang nén trong mô hình tam giác. Việc phá cạnh nào của mô hình có thể mở rộng đà biến động theo hướng phá. Vùng biên của mô hình là 1868-1882.

Chiến lược tham khảo : Vàng 21/5 (Kèo 1) – Mua 1868-1870, Stop 1865, TP 1880.

Lưu ý : Hiện kèo này đang chạy. Sau khi giảm về 1870 thì vàng đang tăng nhẹ lên 1873 – Cập nhật trên group telegram : Blog ngoại hối.

Vàng 21/5 Nén trong mô hình tam giác

THAM KHẢO THÊM : Các chiến lược khác ở phần : Tin nhanh

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường