Vàng 19/10 – Vàng có dấu hiệu điều chỉnh lên

0
487

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Vàng 19/10 - Vàng có dấu hiệu điều chỉnh lên.

Vàng thế giới hôm qua tiếp tục có ngày giảm tiếp theo khi giảm về quanh 1277. Như vậy vàng thế giới đã có 3 ngày giảm liên tiếp cho tuần mới sau khi lên mức cao nhất quanh 1306.

Vàng thế giới đã giảm 30$ cho tuần này khi các thông tin kinh tế không có gì đặc biệt. Áp lực giảm lên giá vàng được cho là FED chuẩn bị tăng thêm một lần lãi suất nữa cho năm nay vào tháng 12. Bên cạnh đó có nhiều dự báo là ông Taylor nhiều khả năng sẽ ngồi vào chiếc ghế chủ tịch FED vào năm tới. Ông Taylor này theo giới phân tích thì ông còn muốn tăng lãi suất nhanh hơn nữa .. Hơn cả bà yellen. Vì vậy đã tạo động lực giúp đồng USD tăng lên và đương nhiên là vàng chịu áp lực giảm rồi.

Hôm nay không có nhiều tin tức tác động đến đồng USD. Ngoài tin số đơn trợ cấp thất nghiệp đây là tin theo tuần ( tác động đến thị trường thường không quá lớn). Và chỉ số sản xuất bang Philly -Philly Fed Manufacturing Index đang dự báo xấu cho USD.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích hôm qua của chúng tôi " Vàng 18/10 - Vàng có hỗ trợ đi lên " đã không phát huy tốt, khi giá về quanh 1277 và bật lên quanh 1284 sau đó rơi xuống trở lại ( Chú ý : Chúng tôi có cập nhật chiến lược update thêm ở dưới phần bình luận của bài viết - Vì vậy các bạn nếu theo dõi thì chú ý cả phần bình luận dưới bài viết nhé).

Hiện giá vàng đang gặp ngưỡng hỗ trợ tương đối mạnh quanh 1278. Và chúng tôi cho rằng giá vàng khả năng có đợt điều chỉnh lên trước khi giảm tiếp tục.

Chiến lược tham khảo : Vàng 19/10 Mua 1277/1279, stop 1274, TP 1284-1289.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of