Vàng 19 tháng 6-Nén trong tam giác

0
452

Trade with Top Brokers

Vàng 19 tháng 6-Nén trong tam giác.

Vàng 19 tháng 6 vẫn đang di chuyển trong mô hình tam giác-Vàng di chuyển khá khó chịu trong những ngày gần đây, không có hướng đi rõ ràng. Vàng hôm qua sau khi tăng vọt lên quanh 1737 đã suy giảm nhanh về 1717 sau những tín hiệu tích cực từ dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ, Vacxin….

Thông tin tích cực từ WHO về Vacxin chống COVID-19 có thể được phát triển thành công vào cuối năm nay. Vào ngày 18 tháng 6, giờ địa phương, nhà khoa học trưởng của WHO Sumia Swaminathan nói rằng ít nhất 200 loại vắc-xin coronavirus mới đang được phát triển và khoảng 10 loại vắc-xin đã được đưa vào thử nghiệm ở người, ba trong số đó sẽ sớm được thử nghiệm. Sẽ bước vào thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III.

Thêm nữa, dữ liệu về “Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp” từ Hoa Kỳ đã giảm tuần thứ 11 liên tiếp cho đến đầu tuần vào ngày 13 tháng Sáu. Ngoài ra các dữ liệu khác cũng được cải thiện. Điều này đã gây áp lực giảm lên giá vàng.

Tuy nhiên Vàng vẫn còn khá nhiều các động lực hỗ trợ tăng giá như : Căng thẳng Mỹ-Trung, Ấn độ-Trung Quốc, Hàn Quốc-Triều tiên ….

Về góc kỹ thuật.

Vàng vẫn đang di chuyển trong mô hình tam giác ở H1. Hiện vùng hỗ trợ quanh 1720 vẫn làm tốt nhiệm vụ, trong phiên á âu vùng mua quanh hỗ trợ này vẫn rất tốt.

Chiến lược tham khảo : giá vàng 19 tháng 6 – Mua 1720-1722, Stop 1716, TP 1730.

Lưu ý : Update nhanh trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here