Vàng 15/10-Biến số của gói kích thích kinh tế Hoa Kỳ

0
171

Trade with Top Brokers

Vàng 15/10-Biến số của gói kích thích kinh tế Hoa Kỳ.

Vàng thế giới đã biến động trong biên 1882-1912 vào hôm qua. Trước đó thì Vàng đã tăng tăng lên 1912 khi gói kích thích 1.8 nghìn tỷ USD được đề xuất. Nhưng sau đó thì Vàng đã suy giảm trở lại về quanh 1900 khi Chủ tịch Hạ viện Mỹ Pelosi cho rằng gói kích thích trị giá 1,8 nghìn tỷ USD của Trump không đáp ứng được kỳ vọng nên bà đã từ chối.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Pelosi cho rằng gói kích thích trị giá 1,8 nghìn tỷ USD của Trump không đáp ứng được kỳ vọng nên bà đã từ chối. Dự luật kích thích kinh tế của Mỹ có thể sẽ không được công bố trước cuộc bầu cử Mỹ. Pelosi và Mnuchin sẽ tổ chức một cuộc điện đàm khác vào thứ Năm. Điều này có nghĩa là các biến số của gói kích thích kinh tế sẽ tiếp tục tồn tại. 

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Mnuchin: Vẫn còn những khác biệt lớn về một số chủ đề trong các cuộc đàm phán về kích thích kinh tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được tiến bộ về một số vấn đề. Khó đạt được thỏa thuận trước bầu cử.

Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Tóm lại : gói kích thích kinh tế trị giá 1.8 nghìn tỷ USD đã bị Pelosi từ chối. Tuy nhiên Pelosi và Mnuchin sẽ tổ chức một cuộc điện đàm khác vào thứ Năm (Hôm nay) để thảo luận tiếp về gói kích thích.

Về góc kỹ thuật.

Chúc mừng các trạng thái mua và bán vàng hôm qua của chúng ta khá thành công. Nhà đầu tư có thể xem lại phân tích : Vàng 14/10- Vàng rớt thảm xuống biên dưới kênh tăng.

Vàng vẫn di chuyển trong kênh giá tăng H4. Hiện vùng hỗ trợ quanh 1895 có thể sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng. Trong phiên á vùng này chúng ta có thể mua lên với việc dừng lỗ dưới 1890.

Chiến lược tham khảo : Vàng phiên á 15/10- Mua 1894-1896, Stop 1890, TP 1910. (Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật phiên âu và mỹ – nhà đầu tư hãy theo dõi và xem lại bài viết vào các phiên)

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here