Vàng 12/1-Kịch bản cũ liệu có lặp lại

0
190

Trade with Top Brokers

Vàng 12/1-Kịch bản cũ liệu có lặp lại.

Vàng thế giới đã dao động trong vùng biên gần 40$ vào ngày hôm qua. Vàng có lúc giảm xuống thấp nhất 1816 sau khi “Lợi tức trái phiếu mỹ” tăng mạnh. Và hồi phục trở lại sau đó, hiện giá vàng đang nén trong góc hẹp, Vàng sẽ biến động như thế nào ?

Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Biden tuyên bố rằng ông đã có cuộc hội đàm với các thành viên Hạ viện và Thượng viện vào ngày 11. Cân nhắc đầu tiên là kế hoạch kích cầu. 600 đô la Mỹ không đủ để trả tiền thuê nhà hoặc mua thực phẩm và cần phải có séc 2.000 đô la Mỹ. Điều này có thể sẽ thúc đẩy “sự phục hồi kinh tế” dẫn đến trái phiếu chính phủ mỹ tăng lên và hỗ trợ đồng USD tăng.

Bên cạnh đó, Hầu hết các nhà phân tích tin rằng:Tuyên bố mới đây của Fed càng khiến người ta lo lắng về việc mở ra chu kỳ tăng lãi suất, vốn trở thành động lực chính khiến lợi suất tăng. Điều này có thể sẽ gây áp lực giảm lên giá vàng.

Ngoài ra Nhiều quốc gia hiện đang đẩy nhanh quá trình tiêm chủng. Liều lượng hàng ngày của loại vắc-xin Covid19 ở Hoa Kỳ đạt mức cao mới, ở mức 1,25 triệu liều. Malaysia đã phê duyệt vắc xin mới của Pfizer-BioNTech và dự kiến sẽ nhận được lô vắc xin đầu tiên vào cuối tháng 2. Indonesia đã chấp thuận cho phép sử dụng khẩn cấp Kexing Biovaccine. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tuyên bố rằng ông có kế hoạch tiêm chủng miễn phí cho tất cả công dân.

Tóm lại : Vàng có thể sẽ tiếp tục chịu áp lực giảm trong ngắn hạn khi “Lợi tức trái phiếu mỹ” tiếp tục tăng, và thị trường kỳ vọng FED sẽ mở ra chu kỳ tăng lãi suất trong thời gian tới khi nền kinh tế phục hồi.

Về góc kỹ thuật.

Vàng dường như đang di chuyển trong kịch bản cũ. Một pha giảm sau đó lại nén trong mô hình tam giác và sau đó lại tiếp tục giảm. Và hiện tại giá vàng cũng đang có dấu hiệu di chuyển trong mô hình tam giác. Liệu vàng có phá tam giác như kịch bản trước đó ?

Chiến lược tham khảo : Vàng phiên á 12/1 sau 8:25 – Bán quanh 1845, Stop 1851, TP 1830 – Open.

Cập nhật sau 10:15 – khớp bán 1845, vào bán thêm 1852 (Nếu có), Dừng lỗ hết ở 1856, TP 1800.

Vàng 12/1-Suy giảm tiếp


Cập nhật Vàng phiên âu sau 13:15 – Như vậy là các lệnh bán của chúng ta trong phiên á đã bị stoploss. Vàng đã phá qua vùng kháng cự 1855.

Hiện Vàng đang có khả năng di chuyển theo mô hình “Vai đầu vai ngược” trên H1. Và việc Vàng phá qua vùng đường cổ của mô hình ở 1855 có khả năng sẽ mở rộng đà tăng của Vàng lên 187x.

Chiến lược tham khảo : Vàng trong phiên âu 12/1 sau 13:15 – Mua lại vàng 1853-1855, Stop 1849, TP 1870.

Vàng phiên âu 12/1 vai đầu vai ngược

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here