Vàng 11/11-Di chuyển biên hẹp khi mỹ nghỉ lễ

0
1016

Trade with Top Brokers

Vàng 11/11-Di chuyển biên hẹp khi mỹ nghỉ lễ.

Vàng thế giới hôm qua đã tăng hồi phục lên 1890 khi các tin tức về vắc xin lắng đọng. Trước đó thì Vàng đã giảm rất mạnh về 1850 khi các tín hiệu tích cực từ Vắc Xin được công bố.

Hôm nay thị trường vàng có thể biến động trong biên hẹp khi bank mỹ nghỉ lễ ngày cựu chiến binh. Và không có nhiều dữ liệu kinh tế quan trọng được lên lịch công bố.

Tin tức lớn từ Pfizer và BioNTech về vắc-xin Covid-19 có hiệu quả lên đến 90% đã náo động thị trường vào phiên giao dịch đầu tuần. Trước tình hình trên, thị trường vàng thất thủ do dòng vốn nhanh chóng tháo chạy qua những tài sản rủi ro. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vàng lấy lại đà và bắt đầu phục hồi.

Nhiều nhà phân tích cho rằng hai yếu tố sẽ tiếp tục hỗ trợ vàng trong thời gian tới.

  • Yếu tố đầu tiên là: kế hoạch kích thích kinh tế sẽ vẫn được thực hiện. Hiện nay thị trường quan tâm nhất đến quy mô.
  • Yếu tố thứ hai là tình hình chính trị Mỹ tiếp tục bất ổn sẽ thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng. Trong điều kiện không chắc chắn, vàng sẽ nhận được một số hỗ trợ.
Exness được thành lập vào năm 2008 là một nhà môi giới cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hỗ trợ tốt và đặc biệt là “NẠP RÚT TIỀN” rất nhanh.

Về góc kỹ thuật.

Vàng hiện đang di chuyển ở quanh 1880. Chúng tôi nhận thấy vàng có thể di chuyển trong mô hình tam giác và chờ phá cạnh của mô hình.

Việc phá cạnh nào của mô hình có thể sẽ làm giá vàng di chuyển theo hướng phá. Hiện tín hiệu của vàng là chưa rõ ràng. Vàng có thể tiếp tục di chuyển biên độ hẹp khi hôm nay không có nhiều tin tức kinh tế quan trọng được công bố.

Do vậy các tín hiệu kỹ thuật có thể sẽ bị dính bẫy “False break”. Vì vậy các bạn có thể giao dịch nhỏ trong ngày giao dịch hôm nay.

Chiến lược tham khảo : Vàng 11/11 – Chờ phá mô hình tam giác – Cập nhật sau khi phá trên group telegram “Blog ngoại hối “.

Đăng ký kênh Telegram: Blog ngoại hối để có thông tin chi tiết hơn và các gợi ý tín hiệu, và nhận được tin tức cập nhật cùng với các bài nhận định nhanh nhất có thể!

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here