Vàng 1/10-Sau cuộc tranh luận bầu cử tổng thống

0
1518

Trade with Top Brokers

Vàng 1/10-Sau cuộc tranh luận bầu cử tổng thống.

Vàng 1/10- Vàng thế giới hôm qua có lúc tăng lên 1902, Được thúc đẩy bởi sự suy yếu của đồng USD và tâm lý phòng ngừa rủi ro trước cuộc tranh luận bầu cử tổng thống Mỹ.

Từ góc độ thị trường tài chính thuần túy, cuộc tranh luận này đã kết thúc êm đẹp, một số vị trí trú ẩn an toàn đã được dỡ bỏ và giá vàng trên thị trường châu Á đã giảm xuống còn 1.888,00 USD.

Sự gia tăng của vàng chủ yếu được thúc đẩy bởi sự suy yếu của đồng USD. Vì bản thân vàng vẫn thiếu động lực, dòng vốn trong cuộc tranh luận về cơ bản là rất ngắn hạn. Vàng sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi những biến động của đồng USD.

Những suy đoán về dự luật giải cứu coronavirus của Mỹ và dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Trung Quốc đã thúc đẩy tâm lý thị trường, mặc dù các nhà đầu tư vẫn thận trọng do sự trở lại của dịch bệnh và vòng tranh luận đầu tiên trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

exness banner 10 optimized

Trong ngày giao dịch hôm qua, giá vàng đã quay đầu trượt dốc sau khi không thể đoạt lại mốc 1.900 USD/ounce một lần nữa. Sau cuộc tranh luận bầu cử Mỹ, đồng đô la tăng trở lại trên diện rộng, đẩy giá vàng sụt thêm 10 USD. Mặc dù lời cảnh báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc hoãn kết quả bầu cử Mỹ đã làm giảm bớt tâm lý rủi ro và tăng nhu cầu đối với đồng USD như một đồng tiền trú ẩn an toàn, cuộc tranh luận phần lớn không mấy ấn tượng.

Tóm lại : Vàng đã nhiều lần tiếp cận vùng cản tâm lý 1900 nhưng không duy trì ổn định trên vùng cản này. Cho thấy giá vàng có thể suy yếu trong ngắn hạn.

Về góc kỹ thuật.

Vàng đã thất bại trong việc công phá mốc cản tâm lý 1900. Vàng dường như đang tạo mô hình 2 đỉnh. Việc phá vỡ 1880 (Đường cổ neckline của mô hình có thể làm vàng giảm tiếp tục sâu hơn).

Chiến lược tham khảo : Vàng 1/10- Canh bán. ( Hiện tại chúng tôi chưa có điểm vào tốt – Sẽ cập nhật trên group telegram “Blog ngoại hối” khi có điểm vào tốt ).

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

vang 1 10 suy giam optimized


Trong phiên á vàng đã tăng hồi phục lên 1897. Trong ngắn hạn, thị trường tập trung vào kế hoạch kích thích kinh tế của Mỹ, nhà đầu tư hiện đang lạc quan về điều này nên trong ngắn hạn điều này hỗ trợ cho các đồng tiền KHÔNG PHẢI USD…. VÀNG GBPUSD EURUSD đang tăng ngắn hạn.

Thị trường dường như đang tiêu hóa kỳ vọng rằng kế hoạch kích thích kinh tế của Mỹ sẽ được thông qua. Nên nếu Kế hoạch có được thông qua thì Vàng khả năng cũng không tăng mạnh nữa, còn không được thông qua thì Vàng khả năng giảm mạnh.

Vàng đang hình thành vai phải của mô hình vai đầu vai. Do vậy có thể canh bán ở quanh 1898, dừng lỗ khi vượt đỉnh đầu mô hình.

Chiến lược tham khảo : Vàng phiên âu 1/10 sau 13:30 – Bán quanh 1898, Stop 1903, TP 1890-1880. Vàng 1/10- Mô hình vai đầu vai

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Cảnh báo 

Giao dịch Forex sử dụng đòn bẩy có rủi ro về vốn. 

Trước khi tham gia Thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường,rất nhiều nhà Đầu tư  vì không có kiến thức về thị trường này dẫn đến thua lỗ mất mát  hoặc lừa đảo không đáng có.

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

  • Hotline/Zalo/Telegram: 0988 628 995
  • Email: hotro@blogngoaihoi.net

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here