USDJPY 4/12- USDJPY có thể hồi sinh với mô hình harmonic

0
163

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

USDJPY 4/12- USDJPY có thể hồi sinh với mô hình harmonic.

Cặp tiền USDJPY đã suy giảm vào phiên á sáng nay bất chấp dữ liệu PMI sản xuất của hoa kỳ trước đó công bố tích cực. Nguyên nhân làm cho đồng USD suy yếu có lẽ đến từ việc Mỹ-Trung đạt được thỏa thuận ngừng bắn trong 90 ngày về thương mại để tiếp tục đàm phán tiếp và các quan chức FED cũng bày tỏ ý định không vội tăng mạnh lãi suất.

PMI sản xuất của Hoa Kỳ

Phiên mỹ hôm qua thì Mỹ bắt đầu tháng mới với một loạt các chỉ số PMI mới. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi ISM mang lại kết quả tốt hơn so với kết quả tiêu đề dự kiến ​​cho tháng 11.

Chỉ số tăng từ 57.7 lên 59.3 để phản ánh tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hơn của ngành so với kỳ vọng giảm của một nhà phân tích xuống 57.5. Dữ liệu dưới đây cho thấy rằng thành phần giá giảm từ 71,6 xuống còn 60,7, giảm mạnh hơn so với mức giảm ước tính xuống còn 70,1, nhưng mức tăng mạnh trong các lệnh mới từ 57,4 đến 62,1 đã làm lu mờ điều này.

Sản xuất, hàng tồn kho và thứ tự tồn đọng cũng tăng cao hơn. Ngoài ra, chỉ số phụ việc làm tăng từ 56,8 lên 58,4 để báo hiệu việc tuyển dụng nhanh hơn trong tháng, gửi những rung động tích cực trước phiên bản NFP vào cuối tuần này .

Trong khi đó, lần đọc cuối cùng của phiên bản PMI sản xuất cho tháng 11 đã bị hạ xuống 55,3 từ con số 55,4 được báo cáo ban đầu.

Các quan chức Fed nói

Thành viên FOMC Brainard và người đứng đầu Fed hiện tại Powell  vinh danh nói về cựu thành viên của Chủ tịch Yellen trong nhiệm kỳ của mình và cũng nhấn mạnh các dấu hiệu của sức mạnh kinh tế. Powell cũng công nhận tầm quan trọng của nhân viên phát triển cộng đồng của Fed trong việc thực hiện trách nhiệm của ngân hàng trung ương.

Trước đó, Brainard cũng đã có một bài phát biểu tại Cấu trúc phát triển của hội nghị Thị trường Kho bạc Hoa Kỳ nhưng tập trung chủ yếu vào sáng kiến ​​của Fed để mở rộng quyền truy cập vào dữ liệu giao dịch.

Thành viên Chính thức của Fed Kaplan, người không phải là thành viên của ủy ban bỏ phiếu, cảnh báo rằng tăng trưởng của Mỹ có thể chậm lại vào năm tới và ông tập trung vào việc có một con đường tỷ lệ được xác định trước.

XEM THÊM : 

Chủ tịch FED powell nói về thách thức kinh tế dài hạn.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Cặp tiền USDJPY có thể nhận được hỗ trợ quanh 112.8 với mô hình harmonic là "Bullish gartley" và có trendline hỗ trợ tăng giá đi qua đây.

USDJPY có thể hồi sinh trở lại ở quanh vùng 112.8. Chúng ta có thể canh mua ở quanh vùng giá này.

Chiến lược tham khảo : USDJPY 4/12 - Mua 112.8, Stop 112.5, TP 113.5

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 4/12.

Vàng 4/12- Vàng lên đỉnh.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of