USDCAD 29/10-Tăng tiếp tục

0
95

Trade with Top Brokers

USDCAD 29/10-Tăng tiếp tục.

Cặp tiền USDCAD đã tăng lên trên mức 1.333 vào hôm qua đạt mức cao nhất trong 3 tuần trước bối cảnh giá dầu suy giảm mạnh và tài sản chống rủi ro (USD) được hỗ trợ tăng.

Cặp tiền tệ USDCAD đã tăng lên mức cao nhất trong ba tuần vào thứ Tư, khi giá dầu quốc tế giảm 4% đêm qua, trực tiếp kéo các đồng tiền hàng hóa đi xuống. Vào đầu phiên giao dịch tại thị trường châu Á hôm thứ Năm, khi thị trường tài sản rủi ro bước vào đợt phục hồi quá bán, tỷ giá đô la Canada phục hồi nhẹ, nhưng sức bật vẫn còn hạn chế.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng trong bối cảnh tình hình bầu cử chưa được quyết định ở Hoa Kỳ và việc thực hiện một vòng biện pháp phong tỏa mới do dịch bệnh châu Âu bùng phát, tâm lý thị trường đi xuống sẽ tiếp tục và việc thiếu hụt nhu cầu dưới ảnh hưởng của dịch bệnh sẽ tiếp tục kìm hãm triển vọng của thị trường dầu mỏ. Do đó, kéo theo xu hướng đô la Canada giảm. Một khi các biện pháp phong tỏa châu Âu được thực hiện đầy đủ, triển vọng nhu cầu năng lượng sẽ xấu đi nhanh chóng, điều này sẽ gây áp lực hơn nữa đối với tỷ giá hối đoái của đồng đô la Canada.

Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương Canada sẽ ban hành các nghị quyết chính sách trong tương lai. Mặc dù không có khả năng các biện pháp nới lỏng bổ sung sẽ được đưa ra ngay lập tức nhưng trước áp lực từ thị trường Hoa Kỳ và châu Âu, có thể BOC sẽ có giọng điệu ” bồ câu” , điều này cũng sẽ khiến Tỷ giá hối đoái đô la Canada chịu thêm áp lực.

Về góc kỹ thuật.

Đà tăng của USDCAD là khá tốt vào hôm qua. Hiện Vùng hỗ trợ ở quanh 1.3250 có thể sẽ thu hút lực mua vào cho cặp tiền tệ này.

Chiến lược tham khảo : USDCAD 29/10 – Mua quanh 1.3250, SL 1.3210, TP 1.34.

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Nếu thấy bài phân tích này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here