Tuyển trade giao dịch 2015

0
711

Trade with Top Brokers

Tuyển trade giao dịch 2015.

Số lượng cần tuyển : 4 trade.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm giao dịch FX tối thiểu 01 năm (Chứng minh bằng lịch sử giao dịch của các tài khoản real hoặc demo trên hệ thống www.myfxbook.com hoặc www.mql5.com)

- Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành tài chính - ngân hàng. -  Am hiểu thị trường tài chính, các công cụ tài chính trên thị trường tài chính. -  Am hiểu các quy định về hoạt động ngân hàng, tài chính, ngoại hối và kinh doanh tiền tệ. -  Có khả năng tổng hợp, phân tích tốt. -  Có khả năng giao tiếp tốt (giao tiếp trực tiếp, giao tiếp điện thoại và giao tiếp bằng văn bản). -  Sử dụng thành thạo tiếng Anh. -  Ưu tiên các ứng viên nam.

tuyendung

Công việc hàng ngày của trade:

-Theo dõi biến động tỷ giá trong nước và quốc tế; cân đối, đáp ứng nhu cầu mua/bán ngoại tệ của khách hàng và quản lý trạng thái ngoại tệ trong toàn hệ thống.

- Dựa trên các diễn biến của thị trường, đưa ra các dự báo liên quan đến tỷ giá, giá vàng và các công cụ phái sinh. - Đề xuất kế hoạch kinh doanh ngoại tệ, vàng và các công cụ phái sinh. - Thực hiện tác nghiệp mua, bán vàng và các loại ngoại tệ đem lại hiệu quả cho quỹ. - Phối hợp làm việc nhóm trong việc phân tích, dự báo thị trường và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới về ngoại hối.

Địa điểm làm việc : Hà Nội.

Các trade quan tâm nộp hồ sơ về địa chỉ mail : [email protected] với tiêu đề : tuyển trade 2015. Chúng tôi sẽ lọc hồ sơ và gọi phỏng vấn nếu đạt yêu cầu.

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of