Tuyển trade giao dịch 2015

0
856

Trade with Top Brokers

Tuyển trade giao dịch 2015.

Số lượng cần tuyển : 4 trade.

Yêu cầu:– Kinh nghiệm giao dịch FX tối thiểu 01 năm (Chứng minh bằng lịch sử giao dịch của các tài khoản real hoặc demo trên hệ thống www.myfxbook.com hoặc www.mql5.com)

– Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành tài chính – ngân hàng.–  Am hiểu thị trường tài chính, các công cụ tài chính trên thị trường tài chính.–  Am hiểu các quy định về hoạt động ngân hàng, tài chính, ngoại hối và kinh doanh tiền tệ.–  Có khả năng tổng hợp, phân tích tốt.–  Có khả năng giao tiếp tốt (giao tiếp trực tiếp, giao tiếp điện thoại và giao tiếp bằng văn bản).–  Sử dụng thành thạo tiếng Anh.–  Ưu tiên các ứng viên nam.

tuyendung

Công việc hàng ngày của trade:

-Theo dõi biến động tỷ giá trong nước và quốc tế; cân đối, đáp ứng nhu cầu mua/bán ngoại tệ của khách hàng và quản lý trạng thái ngoại tệ trong toàn hệ thống.

– Dựa trên các diễn biến của thị trường, đưa ra các dự báo liên quan đến tỷ giá, giá vàng và các công cụ phái sinh.– Đề xuất kế hoạch kinh doanh ngoại tệ, vàng và các công cụ phái sinh.– Thực hiện tác nghiệp mua, bán vàng và các loại ngoại tệ đem lại hiệu quả cho quỹ.– Phối hợp làm việc nhóm trong việc phân tích, dự báo thị trường và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới về ngoại hối.

Địa điểm làm việc : Hà Nội.

Các trade quan tâm nộp hồ sơ về địa chỉ mail : doancuong.ceh@gmail.com với tiêu đề : tuyển trade 2015. Chúng tôi sẽ lọc hồ sơ và gọi phỏng vấn nếu đạt yêu cầu.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here