Trump ký lệnh hành pháp chấm dứt ưu đãi đối với Hồng Kông

0
197

Trade with Top Brokers

Trump ký lệnh hành pháp chấm dứt ưu đãi đối với Hồng Kông.

Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm thứ ba (14/7) rằng ông đã ký một sắc lệnh lập pháp và hành pháp yêu cầu Trung Quốc phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với luật an ninh quốc gia đối với Hồng Kông.

Trump nói trong một cuộc họp báo ở Vườn hồng rằng ông sẽ chấm dứt chế độ ưu đãi của Hồng Kông để trừng phạt những gì ông gọi là Trung Quốc áp bức đối với người dân Hồng Kông.

Trump cũng nói rằng ông đã thuyết phục nhiều quốc gia không sử dụng thiết bị Huawei. Để đối phó với đại dịch Covid-19, Trump cho biết ông tin rằng Trung Quốc hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc che giấu và gây lây lan dịch bệnh ra thế giới.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc trả lời về việc ký kết “Đạo luật tự trị Hồng Kông” của Hoa Kỳ: Trung Quốc sẽ đưa ra phản ứng cần thiết và áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với các nhân viên và thực thể có liên quan của Hoa Kỳ. Đăng nhập thành luật. Vụ kiện của Hoa Kỳ chê bai ác ý luật pháp an ninh quốc gia của Hồng Kông, đe dọa sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Trung Quốc và vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế và các quy tắc cơ bản của quan hệ quốc tế. Đó là sự can thiệp thô bạo vào các vấn đề nội bộ của Hồng Kông.

Chính phủ Trung Quốc kiên quyết phản đối điều này và lên án mạnh mẽ. Để bảo vệ lợi ích hợp pháp của chính mình, Trung Quốc sẽ đưa ra phản ứng cần thiết và áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với các nhân viên và thực thể có liên quan của Hoa Kỳ. Chúng tôi kêu gọi Hoa Kỳ sửa chữa những sai lầm của mình, không thực hiện cái gọi là “Đạo luật tự trị Hồng Kông” và ngừng can thiệp vào bất kỳ cách nào trong các vấn đề nội bộ của Trung Quốc, bao gồm cả các vấn đề Hồng Kông. Nếu Hoa Kỳ làm những gì họ muốn, Trung Quốc chắc chắn sẽ đáp ứng.

Cập nhật thêm nhiều các tín hiệu – Chiến lược giao dịch khác -Tin tức update nhanh chóng….

Tham khảo : Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here