Top 5 cập nhật sản phẩm mà bạn cần biết tại Exness

0
10856

Trade with Top Brokers

Top 5 cập nhật sản phẩm mà bạn cần biết tại Exness.

Top 5 cập nhật sản phẩm mà bạn cần biết tại Exness – Trong ấn bản lần này của bản tin sản phẩm, bạn có cơ hội tìm hiểu thêm những cải tiến mới nhất về điều kiện giao dịch, những công cụ mới bổ sung và nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Exness là sàn giao dịch forex uy tín bậc nhất trên thị trường, được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như: FSA, FSC, FSCA, CBCS.”

Chênh lệch thấp hơn nữa

Chúng tôi giữ đúng cam kết cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất có thể. Chúng tôi đã giảm mạnh chênh lệch cho các công cụ phổ biến nhất, bao gồm BTC/USD, USOIL, XAG/USD, LINK/USD và UNI/USD. Giờ đây, bạn có thể hưởng lợi khi chênh lệch giảm tới 67%

Top 5 cập nhật sản phẩm mà bạn cần biết tại Exness- chenh-lech-spread

Tăng mức đòn bẩy đối với một số công cụ

Các chỉ số và cặp tiền kỹ thuật số thịnh hành nhất hiện có đòn bẩy cao hơn. Đòn bẩy cho cặp BTC (trừ BTC/ZAR), ETH/USD, US30, US500 và USTEC đã tăng từ 1:200 lên 1:400.

Top 5 cập nhật sản phẩm mà bạn cần biết tại Exness- tang-muc-don-bay

Ngưng giao dịch ở mức giá trung bình

Logic ngưng giao dịch hoàn toàn mới với nhiều điểm thuận lợi hơn của chúng tôi hứa hẹn sẽ giảm số lần ngưng giao dịch. Chúng tôi đã triển khai logic ngưng giao dịch mới, logic này sẽ đánh giá lệnh dựa trên giá trung bình thay vì giá mua/giá bán. Thay đổi đặc biệt này tạo thêm một lớp bảo vệ nữa giúp nhà giao dịch không bị nới rộng chênh lệch và hứa hẹn giảm số lần ngưng giao dịch trên diện rộng.

Top 5 cập nhật sản phẩm mà bạn cần biết tại Exness- ngung-giao-dich

Những thay đổi về lãi suất phí qua đêm

Chúng tôi đã cập nhật phí qua đêm mới. Chúng tôi đã điều chỉnh phí qua đêm dựa vào điều kiện mới nhất trên thị trường. Mức phí mới này chỉ áp dụng đối với những công cụ không nằm trong chương trình miễn phí phí qua đêm và không ảnh hưởng đến trạng thái miễn phí phí qua đêm của bạn.

thay-doi-ve-phi-qua-dem

Công cụ mới: XNG/USD

Chúng tôi bổ sung một công cụ mới vào hàng hóa năng lượng. Mới đây nhất, chúng tôi đã bổ sung khí thiên nhiên, một loại công cụ rất được săn đón, vào danh mục sản phẩm của mình. Giờ đây, khách hàng có thể suy đoán biến động giá của loại hàng hóa thịnh hành này bằng cách giao dịch XNG/USD tại mức đòn bẩy 1:20

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới để nâng cao trải nghiệm của bạn khi giao dịch với chúng tôi, vì vậy hãy thoải mái để lại gợi ý trên Cổng thông tin ý tưởng của chúng tôi. Nếu có thắc mắc liên quan đến những thông tin mới nhất chúng tôi vừa cập nhật, vui lòng liên hệ với quản lý tài khoản hoặc đội ngũ hỗ trợ.

Trân trọng, Đội ngũ Exness

thu-ngay-cap-nhat-moi

Tổng hợp những hướng dẫn quan trọng về sàn Exness.

1. Link mở tài khoản : https://one.exnesstrack.net/a/sbbgol58

2. Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản giao dịch sàn Exness mới nhất 2022

Link : https://blogngoaihoi.net/huong-dan-chi-tiet-mo-tai-khoan-exness/

3. Hướng dẫn cách nạp rút tiền Exness 24/7 nhanh gọn qua internet banking.

Link : https://blogngoaihoi.net/huong-dan-nap-rut-tien-san-exness-chi-tiet-tren-smartphone/

4. Xem Đánh giá sàn Exness.

Link : https://blogngoaihoi.net/exness-review-ly-do-ban-nen-giao-dich-o-exness/

Các sếp đang có tài khoản ở Exness liên hệ với em để được hỗ trợ nhiều hơn về các giao dịch hay các hỗ trợ khác ( nếu có nhu cầu).

Liên hệ : zalo/telegram : 0988 628 995