Tổng quan về đồng tiền ảo QTUM Coin

1
1435

Trade with Top Brokers

Tổng quan về đồng tiền ảo QTUM Coin.

Qtum là một tổ chức có trụ trở tại Singapore ủng hộ việc áp dụng Qtum Blockchain. Tháng 3/2016, dự án bắt đầu khởi động, điều đó đã dẫn tới một crowdsale thành công sau đó. Hơn 10 ngàn BTC và 72 ngàn ETH đã được huy động trong vòng chưa đầy 5 ngày và biến Qtum trở thành một trong những dự án lớn nhất trong lịch sử với 15,6 triệu đô.

Qtum là gì?

Là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, nó sử dụng thuật toán Proof of Stake (PoS). Hơn hết, công nghệ cốt lõi của Qtum kết hợp một nhánh của Bitcoin Core và lớp Account Abstraction Layer cho phép nhiều máy ảo : Ethereum Virtual Machine (EVM) và Proof of Stake đồng thuận. Mục đích nhằm giải quyết các trường hợp sử dụng công nghiệp.

Qtum xây dựng các ứng dụng phân cấp mà người dùng có thể tin tưởng

Bitcoin Core đã được sửa đổi để tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM). Ngoài ra, Qtum hợp nhất độ tin cậy của Bloclchain Bitcoin với các khả năng vô tận được cung cấp bởi các Hợp đồng Thông minh.

Qtum đã được các nhà phát triển thiết kế với tính ổn định, tính mô đun và khả năng tương tác, biến nó trở thành một công cụ quan trọng nhất để xây dựng các ứng dụng được phân cấp đáng tin cậy và hiển nhiên sẽ phù hợp với cách sử dụng thực tế trong thế giới thực hơn. Lại thêm, vì sự kết hợp của nó với một giao thức đồng thuận PoS đầu tiên, cho phép các ứng dụng Qtum tương thích với các Blockchains chủ chốt. Đồng thời hỗ trợ các thiết bị di động và thiết bị IoT.

Hợp đồng Thông minh (Smart Contract) có nghĩa gì trong kinh doanh?

Đối với các thành phần đã được thành lập và các tổ chức kế thừa để giao tiếp với công nghệ Blockchain đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có Qtum. Hơn nữa, người dùng có thể : tự tạo Token cho riêng mình, tự động hóa việc quản lý chuỗi cung ứng và tham gia vào các thỏa thuận tự thực hiện trong một môi trường đã được chuẩn hóa.

1/ Quản lý vòng đời

Hợp tác với các đối tác học tập của mình, phát triển các công cụ và phương pháp để chuẩn hóa quy trình làm việc, tất cả những việc làm đó của Qtum chỉ nhằm mục đích phát triển Hợp đồng Thông minh. Điều này bao gồm : bản dịch của Hợp đồng chính xác nhất mà người dùng có thể đọc được, Hợp đồng Thông minh và các mô tả về các điều khoản và điều kiện của nó.

2/ Thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp

Liên kết một loạt với các đối tác và bên thứ ba để thiết lập một trung tâm Hợp đồng Thông minh, cung cấp mẫu hợp đồng an toàn và kiểm tra kỹ lượng cho phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và các trường hợp sử dụng. Chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng, viễn thông, IoT, mạng xã hôi….

Thông số kỹ thuật của Qtum

  • Tổng lượng cung cấp Qtum : 100 triệu
  • Mục tiêu khối : 128 giây
  • Tỉ lệ lợi nhuân : tương đương 4 Qtum
  • Thuật toán : SHA256

Cung cấp Token Qtum và phân phối ban đầu

Việc thiết lập khối Genesis, đã tạo ra 100 triệu Qtum dưới dạng nguồn cung cấp Token tổng thể. Và trên đó có thêm 1% Proof of Stake lạm phát hàng năm

Nguồn cung cấp mã thông báo Qtum sẽ được phân bổ như sau :

  •  51% Qtum Tokens tương đương 51 triệu, sẽ được phân phối thông qua scrowdsale
  •  20% Qtum tương đương 20 triệu, sẽ được phân phối cho những người sáng lập, người ủng hộ sớm và nhóm phát triển
  •  29% Qtum tương đương 29 triệu sẽ được phân phối cho các sáng kiến cộng đồng liên quan đến phát triển kinh doanh, nghiên cứu, giáo dục và mở rộng thị trường.

Giao dịch Qtum coin

Qtum coin có thể giao dịch ở những sàn tiền ảo lớn trên thế giới như : www.yunbi.com , www.yuanbao.com , www.allcoin.com , www.bter.com

Nhóm phát triển Qtum

Qtum là dự án toàn cầu được tạo ra với mục đích làm chiếc cầu nối cho cộng đồng Bitcoin và Ethereum, thế giới thực và thế giới Blockchain. Chính vì thế, nhóm phát triển chính là tập hợp tất cả các thành viên đến từ Bitcoin và Ethereum hay các công ty truyền thông như : Baidu, Alibaba, Tencent, NASDAQ…

Giá trị của đồng tiền ảo Qtum

Theo như biểu đồ trên, ta có thể dễ dàng thấy được đồng Qtum đang chững lại đôi chút. Hiện tại, nó được xếp vào thứ hạng top 20 những đồng tiền ảo giá trị trên thế giới. Cụ thể như trên thì giá của 1 Qtum = $26,40 USD, tổng vốn hóa thị trường là $1.951.575.856 USD  = 170.516 BTC.

 

1 Bình luận

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here