Tóm tắt Biên bản FOMC tháng 11

0
142

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Tóm tắt Biên bản FOMC tháng 11.

Fed giữ nguyên lãi suất quỹ liên bang không thay đổi ở mức 2,00-2,25% như dự kiến được công bố ​​rộng rãi. Báo cáo đầy đủ bên dưới.

Vấn đề dự trữ liên bang FOMC

Thông tin nhận được kể từ khi Ủy ban Thị trường Mở Liên bang họp vào tháng Chín cho thấy thị trường lao động đã tiếp tục tăng cường và hoạt động kinh tế đã tăng với tốc độ mạnh. Việc làm tăng mạnh, trung bình, trong những tháng gần đây, và tỷ lệ thất nghiệp đã giảm. Chi tiêu hộ gia đình tiếp tục tăng mạnh, trong khi tăng trưởng đầu tư cố định của doanh nghiệp đã được điều chỉnh từ tốc độ nhanh chóng của nó vào đầu năm. Trên cơ sở 12 tháng, cả lạm phát và lạm phát chung đối với các mặt hàng khác ngoài thực phẩm và năng lượng vẫn ở mức gần 2%. Các chỉ số kỳ vọng lạm phát dài hạn ít thay đổi, cân bằng.

Phù hợp với nhiệm vụ theo luật định của mình, Ủy ban tìm cách thúc đẩy việc làm và ổn định giá tối đa. Ủy ban hy vọng rằng việc tăng dần dần phạm vi mục tiêu cho lãi suất quỹ liên bang sẽ phù hợp với việc mở rộng hoạt động kinh tế bền vững, điều kiện thị trường lao động mạnh và lạm phát gần mục tiêu 2% đối xứng của Ủy ban trong trung hạn. Rủi ro đối với triển vọng kinh tế xuất hiện gần như cân bằng.

Theo quan điểm của các điều kiện thị trường lao động được thực hiện và dự kiến ​​và lạm phát, Ủy ban đã quyết định duy trì phạm vi mục tiêu cho tỷ lệ quỹ liên bang ở mức 2 đến 2.25%.

Trong việc xác định thời gian và kích thước của các điều chỉnh trong tương lai cho phạm vi mục tiêu cho lãi suất liên bang, Ủy ban sẽ đánh giá các điều kiện kinh tế được mong đợi và dự kiến ​​liên quan đến mục tiêu việc làm tối đa của nó và mục tiêu lạm phát 2% đối xứng của nó. Đánh giá này sẽ đưa vào tài khoản một loạt các thông tin, bao gồm các biện pháp điều kiện thị trường lao động, chỉ số áp lực lạm phát và kỳ vọng lạm phát, và các bài đọc về phát triển tài chính và quốc tế.

Bỏ phiếu cho hành động chính sách tiền tệ của FOMC là: Jerome H. Powell, Chủ tịch; John C. Williams, Phó Chủ tịch; Thomas I. Barkin; Raphael W. Bostic; Lael Brainard; Richard H. Clarida; Mary C. Daly; Loretta J. Mester; và Randal K. Quarles.

Vui lòng chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường 9/11.

Euro 9/11-Phân tích sóng eurusd giảm sau khi hoàn thành mô hình điều chỉnh.

Bảng Anh 9/11-GBPUSD chờ báo cáo GDP sơ bộ.

THAM GIA LỚP HỌC FOREX MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia Kênh Telegram của blog ngoại hối để nhận tin nóng sớm nhất.

>> https://t.me/blogngoaihoi <<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of