Tiền tệ ít thay đổi sau ký kết thỏa thuận giai đoạn một

0
259

Trade with Top Brokers

Tiền tệ ít thay đổi sau ký kết thỏa thuận giai đoạn một.

Chưa có bất kỳ tác động lớn nào trên thị trường ngay sau khi ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một giữa Mỹ và Trung Quốc vào ngày hôm qua, với các chi tiết của thỏa thuận – phiên bản Mỹ – tái khẳng định những gì chúng ta đã biết trong buổi lễ ký kết.
Ở giai đoạn này, các thị trường chỉ để mắt đến bất kỳ chất xúc tác tiêu cực nào có thể làm hỏng sự nhiệt tình và lạc quan trong vài tuần qua. Cho đến nay, dường như không có bất kỳ điều gì – ngoài các cuộc đàm phán Giai đoạn Hai có thể không bắt đầu sớm.
Với thỏa thuận Giai đoạn 1 đã có giá đầy đủ, các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tạm dừng tại thời điểm này để cố gắng tìm ra “chúng ta sẽ đi đâu từ đây?”.
Do đó, các loại tiền tệ chính được thay đổi rất ít với USD / JPY vẫn chỉ giữ ở mức dưới 110,00 trong khi các loại tiền của Úc và kiwi đang tiếp tục giữ ổn định hơn.
Đồng đô la cũng không hoạt động nhiều vì phạm vi giao dịch cho đến ngày nay vẫn còn rất nhiều điều mong muốn. Trong khi đó, cổ phiếu và trái phiếu cũng đang giữ ổn định hơn và điều đó dẫn đến việc thiếu sự chuyển động đáng kể trên các thị trường để bắt đầu ngày mới.
Nếu không có chất xúc tác tiêu cực để khắc phục tâm trạng rủi ro, có lẽ sự lạc quan có thể tiếp tục trong một thời gian nữa. Nhưng một lần nữa, với việc không có bất kỳ chất xúc tác tích cực đáng kể nào và chứng khoán Mỹ gần mức cao nhất mọi thời đại, điều này có bền vững cao không?
Đó sẽ là câu hỏi chính cho những người tham gia thị trường vào cuối tuần.
Nguồn : Forexlive

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here