Thông tin về cuộc họp G20

0
600

Trade with Top Brokers

Thông tin về cuộc họp G20.

Cuộc họp G20 là gì?

Cuộc họp G20 có sự tham dự của các bộ trưởng tài chính và các quan chức ngân hàng trung ương từ 20 nước phát triển hàng đầu toàn cầu.

Được thành lập từ năm 1999 và hiện chiếm 85% nền kinh tế thế giới, G20 bao gồm nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) là Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Pháp, Anh, Ý và Canada cùng một số thành viên khác như Liên minh châu Âu (EU) và các nước Argentina, Úc, Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, México, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại cuộc họp G20, các thành viên thảo luận về nhiều chủ đề quan trọng khác nhau. Tuy báo chí không được tham dự cuộc họp nhưng vẫn có các thông cáo chính thức hoặc phát biểu bên lề.

Cuộc họp G20 lần này được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào 02 ngày là 17/01 và 18/01.

Vì sao các nhà giao dịch phải chú ý đến cuộc họp G20?

Cuộc họp G20 gồm những quốc gia hàng đầu, vì vậy có thể có những quyết định hoặc thông báo, hoặc phát biểu nào đó tác động mạnh mẽ đến thị trường tài chính toàn cầu. Trong lịch sử đã có đôi lần biến động thị trường đến từ các thông tin liên quan đến cuộc họp G20. Là một nhà giao dịch, bạn cần chú ý đến các sự kiện quan trọng như cuộc họp G20 nhằm lưu ý những thay đổi trên thị trường

Sự kiện cuộc họp G20 chắc chắn là 1 sự kiện quan trọng trên thị trường tài chính trong ngày giao dịch hôm nay và cả ngày mai. Lập kế hoạch giao dịch cụ thể cho cuộc họp G20 là điều mà các trader nên chuẩn bị sẵn sàng.

XEM THÊM :

Nhận định sơ bộ thị trường ngày 17/1.

Dự báo GBPUSD 17/1-Sau bỏ phiếu bất tín với Theresa May.

Tham khảo thêm nhiều phân tích khác dành cho các thành viên VIP của blog ngoại hối : TẠI ĐÂY

Nhận thông tin hữu ích được cập nhật tức thì từ blog ngoại hối

>TELEGRAM<    >YOUTUBE<    >FACEBOOK<

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of