[Thông báo] Sách harmonic mê hoặc gửi miễn phí

0
1017

Trade with Top Brokers

Thông báo Sách harmonic mê hoặc gửi miễn phí.

[Thông báo] Sách harmonic mê hoặc gửi miễn phí- Trong tuần trước blog ngoại hối đã cho ra mắt cuốn ebook ” Harmonic mê hoặc”, tổng hợp lại những mô hình kỹ thuật thông dụng chiến theo phương pháp harmonic – Bắt bướm.

[Thông báo] Sách harmonic mê hoặc gửi miễn phíHarmonic là phương pháp mà blog ngoại hối thường xuyên sử dụng để phân tích. Các bạn theo dõi lâu trên đây cũng thấy mức độ hiệu quả của nó. Đây là cuốn ebook được gửi miễn phí cho các khách hàng đang giao dịch ở Fxpro. Vậy tại sao phải là Fxpro?

Vì có một phần của cuốn sách có nói về cách sử dụng indicator PZ harmonic ( có cả link tải miễn phí indicator này trị giá 299$), mà indincator này chỉ sử dụng được trên Fxpro.

Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao mình chưa nhận được, blog ngoại hối không thể gửi sách đến từng bạn được, vì vậy các bạn làm theo hướng dẫn sau đây để nhận sách miễn phí nhé.

Thứ 1 : Đối với KHÁCH HÀNG nằm dưới link IB của blog ngoại hối sẽ được gửi tự động rồi, các bạn có thể check email mà đăng ký mở tài khoản fxpro ( nhớ kiểm tra cả hòm thư spam nếu không thấy trong hòm thư chính ).

Thứ 2 : Đối với các bạn CHƯA BAO GIỜ mở tài khoản ở Fxpro, thì click vào link này điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu ( Điền tiếng việt không dấu nhé).

Link mở tài khoản fxpro : https://goo.gl/Ie1AEh

Link tham khảo hướng dẫn mở tài khoản Fxpro : https://blogngoaihoi.net/mo-tai-khoan-fxpro/

Thứ 3 : Đối với các bạn có tài khoản ở Fxpro rồi nhưng không nằm dưới link IB của blog ngoại hối thì làm theo các bước sau.

B1 : truy cập vào Fxpro : http://goo.gl/bqLmCC

B2 : Đăng nhập vào trang quản trị của Fxpro và mở tài khoản mới.

1

B3 : Sau khi nhấn vào ” Mở Tài khoản giao dịch” thì các bạn điền các thông số như sau, chú ý phần chọn đối tác  ” Chọn 1007968″.

ib

Và click hoàn tất, như vậy là xong.

Lưu ý : Email, số điện thoại, giấy tờ upload lên để fxpro xác minh tài khoản phải là Thực. Sau khi làm đầy đủ các bước trên, blog ngoại hối sẽ tự động cập nhật email của các bạn và sẽ gửi sách miễn phí đến email của các bạn hoàn toàn tự động.

Chúc các bạn giao dịch thành công…/

Team : blog ngoại hối