Thông báo mức spread mới ưu đãi từ Tickmill

0
370

Trade with Top Brokers

Thông báo mức spread mới ưu đãi từ Tickmill.

Blog ngoại hối trân trọng gửi tới các bạn thông báo mới nhất về mức Spread ưu đãi từ sàn giao dịch Tickmill – một trong các nhà môi giới uy tín tại Việt Nam.

“Tickmill vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ độc quyền vớimột số nhà cung cấp thanh khoản – nâng tầm vị trí của chúng tôi thành một trongnhững nhà môi giới có phí thấp nhất trong ngành.

Trước tiên, chúng tôi đã giảm spread của chúng tôi trên các cặp tiền tệ chính và vàng.Bằng cách hợp tác với một số nhà cung cấp thanh khoản, chúng tôi thiết lập một nhómthanh khoản sâu bằng cách sử dụng phần mềm tổng hợp tiên tiến – đảm bảo mức spreadtừ 0 với mức thực thi cao.

Thứ hai, chúng tôi đã giảm mạnh phí swap qua đêm để giúp khách hàng giữ giao dịch mở lâu hơn mà không phải lo lắng về các phí bổ sung không cần thiết.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp cho khách hàng các công cụ để giao dịch, đồngthời cung cấp các điều kiện giao dịch hiệu quả. Chúng tôi liên tục nỗ lực xây dựng cácdịch vụ phục vụ cho khách hàng và đây là bước tiến tiếp theo để chúng tôi thực hiện hóanó”.

Mở tài khoản tại TICKMILL để cùng trải nghiệm tiện ích nào!

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here