Thời hạn cuối cùng cho các cuộc đàm phán Brexit sắp đến

0
79

Trade with Top Brokers

Thời hạn cuối cùng cho các cuộc đàm phán Brexit sắp đến.

Thời hạn cuối cùng cho các cuộc đàm phán Brexit sắp đến, và hỗ trợ quan trọng của đồng bảng Anh đang đối mặt với nguy cơ bị phá vỡ.

Đồng bảng Anh có thể vẫn chịu áp lực, và ngày đàm phán Brexit sắp hết hạn, nhưng không có dấu hiệu thỏa hiệp giữa Anh và EU. Tuần trước, Vương quốc Anh đã quyết định lật đổ một phần của thỏa thuận Brexit đã ký với Liên minh châu Âu bằng Đạo luật thị trường nội bộ, điều này càng làm trầm trọng thêm sự chia rẽ trong các cuộc đàm phán với Liên minh châu Âu.

Hạ viện Anh sẽ có một cuộc tranh luận sôi nổi về dự luật vào thứ Hai, và có khả năng sẽ thông qua dự luật, nhưng nó có thể không được thông qua tại Thượng viện vào cuối tuần này. Nếu dự luật được thông qua ở hình thức hiện tại, Ireland tin rằng các cuộc đàm phán Brexit sẽ thất bại.

Như các ngành công nghiệp ô tô châu Âu và Anh đã cảnh báo, một Brexit cứng chắc chắn sẽ có tác động kinh tế lớn, đặc biệt là đối với Vương quốc Anh. Nhưng các nhà đàm phán Brexit chính ở EU và Anh tiếp tục tranh cãi, lần này là về nhập khẩu thực phẩm. Theo cuộc tranh luận Brexit gần đây, rất khó để thấy một thỏa hiệp, bởi vì cả hai bên dường như có mức độ tin cậy thấp và mỗi bên đều có quan điểm sâu sắc.

Ngoài ra, thị trường tin rằng nếu rủi ro Brexit cứng gia tăng, điều này sẽ có hiệu ứng gợn sóng và Ngân hàng Trung ương Anh có thể tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ vào tháng 11. Vì vậy, thị trường có thể tiêu hóa trước những kỳ vọng này.

THAM KHẢO THÊM : GBPUSD 14/9-Bảng Anh tiếp tục giảm.

Hiện tại, bối cảnh kỹ thuật của đồng bảng Anh vẫn đang có xu hướng giảm và không có nhiều dấu hiệu phục hồi trừ khi có tin tức về sự đảo ngược trong các cuộc đàm phán Brexit. Đối với đồng bảng Anh, về cơ bản, sự không chắc chắn của Brexit khiến nó gặp rắc rối. Tỷ giá GBP / USD đã giảm xuống dưới 1,28 vào tuần trước Mặc dù hiện đang ở mức cực kỳ quá bán, nhưng chúng ta có thể thấy rằng cơ hội để đồng bảng Anh phục hồi là rất hạn chế.

Các chiến lược gia của Morgan Stanley cho rằng xác suất Brexit không có thỏa thuận đã tăng từ 25% lên 40%. Nếu có một Brexit cứng, đồng bảng Anh có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1,15. Morgan Stanley chỉ ra rằng khả năng Anh rời khỏi thị trường đơn lẻ nhưng duy trì sự thống nhất chặt chẽ trong các thỏa thuận thương mại hàng hóa là 50%. Điều này sẽ cho phép Ngân hàng Trung ương Anh thực hiện nới lỏng định lượng hơn vào tháng 11 và hạ lãi suất xuống 0 vào tháng 2 năm sau. Nếu đạt được thỏa thuận, đồng bảng Anh có thể đạt 1,40.

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên LIKE, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ blog nhiều hơn nữa nhé!

Cảnh báo 

Giao dịch Forex sử dụng đòn bẩy có rủi ro về vốn. 

Trước khi tham gia Thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường,rất nhiều nhà Đầu tư  vì không có kiến thức về thị trường này dẫn đến thua lỗ mất mát  hoặc lừa đảo không đáng có.

Liên hệ hỗ trợ

    Đoàn Cường

  • Hotline/Zalo/Telegram: 0988 628 995
  • Email: hotro@blogngoaihoi.net

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here