Thị trường cryptocurrency ngày 25/1: Hồi phục sau bảng xếp hạng của Weiss Ratings

0
424

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Thị trường cryptocurrency ngày 25/1: Hồi phục sau bảng xếp hạng của Weiss Ratings.

Ngay sau khi có kết quả bảng xếp hạng tín nhiệm từ Weiss Ratings tối qua, mình nhận thấy rất nhiều đồng crypto có tên trong bảng xếp hạng có phản ứng mạnh. Nổi bật nhất trong số đó là Steem (STEEM), theo sau là EOS, NEO và Ethereum, đây là các đồng tạm thời được kết quả xếp hạng cao nhất là B (nên mua). Ngay cả Bitcoin cũng có phản ứng tăng nhẹ mặc dù chỉ được xếp hạng C+ (nắm giữ).

Steem (STEEM)

Hôm qua và sáng nay Steem đã lên 4 cây thẳng đứng, đạt mức tăng 55,6% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức $6.64 từ đáy $4 vào ngày 23/1. Trong bảng xếp hạng của Weiss Ratings, Steem nhận kết quả B-.

diem-tin-crypto-traderviet-1.

 

EOS (EOS)

EOS có mức tăng khiêm tốn hơn: 12.75% và hiện đang ở giá $14.56. EOS nhận kết quả B, ngang hàng với Ethereum.

diem-tin-crypto-traderviet-2.

 

Ethereum (ETH)

Ethereum cũng có mức tăng nhẹ: 11.55% và đang ở giá $1090. Như đã nói Ethereum là một trong các dự án được đánh giá cao nhất: B (nên mua).

 

NEO (NEO)

NEO tăng khá tốt với 19.36% và đang ở giá $143.5. Từ đầu năm 2018 NEO chỉ có giá $60 cho 1 đồng, đến nay đã tăng hơn 100%.

diem-tin-crypto-traderviet-4.

 

Bitcoin (BTC)

Bitcoin đang có mức hồi phục khá tốt trong vài ngày qua, và sau khi nhận kết quả C+ từ Weiss Ratings, giá Bitcoin tăng nhẹ 7.32%, hiện đang ở giá $11,567.

diem-tin-crypto-traderviet-5.

Ngoài ra rất nhiều đồng crypto có kết quả khả quan khác (C, C+ và C- tức nắm giữ) như Cardano (ADA), Stellar (XLM), Dash (DASH), Litecoin (LTC) đều có mức tăng từ 5-15%. Có vẻ như thị trường cryptocurrency đang dần hồi phục.

Nguồn: coinmarketcap

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of