Sự kiện và dữ liệu cần chú ý vào tuần này 18/1-22/1

0
163

Trade with Top Brokers

Sự kiện và dữ liệu cần chú ý vào tuần này 18/1-22/1.

Tuần này (18/1-22/1) cũng có khá nhiều các dữ liệu và sự kiện quan trọng được lên lịch công bố. Dưới đây là những sự kiện và dữ liệu cần chú ý trong tuần.

  • Vào lúc 9:00 thứ Hai, “bản báo cáo” về tăng trưởng kinh tế Trung Quốc năm ngoái sẽ được công bố. Ngoài ra, có một thông tin nhắc nhở rằng Thứ Hai (18/1) là Ngày Martin Luther King Jr. ở Hoa Kỳ, và Sở Giao dịch Chứng khoán New York sẽ đóng cửa trong một ngày.
  • Vào thứ Ba, Ủy ban Tài chính Thượng viện Hoa Kỳ đã tổ chức một phiên điều trần về việc đề cử Yellen làm Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ.
  • Vào lúc 22:00 ngày thứ Tư, Ngân hàng Trung ương Canada sẽ công bố quyết định về lãi suất, và dự báo thị trường vẫn không thay đổi. Nhưng vào tháng 12, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Canada McCallum đã đề cập rằng các lựa chọn khả dụng bao gồm giảm giới hạn lãi suất hiệu lực thấp hơn Ngân hàng Trung ương Canada sẽ giữ lãi suất ở mức thấp cho đến khi suy thoái kết thúc.
  • Vào 10:00 ngày thứ Năm, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ công bố quyết định về lãi suất, và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 13:30. Nhiều quận và huyện của Nhật Bản đã rơi vào tình trạng khẩn cấp trong tuần này, vào ngày 14, Kuroda đã thông báo rằng Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ tăng chính sách nới lỏng khi cần thiết.
  • Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ công bố các nghị quyết về lãi suất vào lúc 19:45 ngày thứ Năm, và Chủ tịch ECB Lagarde sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 20:30.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here