Review sàn Fxpro – Có nên giao dịch ở Sàn Fxpro không?

0
10169

Trade with Top Brokers

Review sàn Fxpro – Có nên giao dịch ở Sàn Fxpro không?

Review sàn Fxpro – Có nên giao dịch ở Sàn Fxpro không? Fxpro là một trong các sàn nước ngoài mình thích giao dịch nhất ở Việt Nam. Nếu phải nói 1 từ về FxPro thì mình sẽ nói là UY TÍN. Đây là một trong các sàn forex quốc tế lâu đời và họ cũng vào Việt Nam sớm hơn các sàn khác (FxPro không có văn phòng ở Việt Nam, chủ yếu là IB làm việc).

Trong khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động thì Fxpro gần như không không có bất kỳ tai tiếng nào. Họ làm việc việc cực kỳ nguyên tắc, tuân thủ các quy định của các tổ chức mà họ đăng ký như FCA, FSB, CySEC,…

Vậy có nên giao dịch ở FxPro không?

Tất nhiên là có rồi. Đây là một trong các sàn mình “Highly recommend – Khuyến nghị giao dịch” bạn nên giao dịch. Sau đây là các lí do bạn nên giao dịch ở sàn này:

Review sàn Fxpro - Có nên giao dịch ở Sàn Fxpro không?

1. Sàn FxPro lâu năm, uy tín.

Như đã nói ở trên thì đây là một trong các sàn nước ngoài uy tín nhất cho người Việt, với thời gian hoạt động trên 10 năm ở Việt Nam và chưa hề dính phốt nào. Ngoài ra thì FxPro còn đăng ký hoạt động dưới rất nhiều tổ chức giám sát uy tín như FCA, FSB, CySEC,..

2. Giao dịch an toàn hơn ở FxPro

FxPro được quản lý bởi FCA của UK (Anh) nên các bạn có thể tự tin rằng tiền bạc các bạn nạp vào được quản ký rất kỹ theo chuẩn UK. Tất cả tiền nhà đầu tư đều được cất trong 1 tài khoản riêng biệt gọi là Segregated account. Đây là điều kiện bắt buộc để đăng ký FCA. Vì vậy, trong trường hợp Fxpro phá sản thì tiền của các bạn cũng không bị mất.

Xem chi tiết thông tin tại đây

Ngoài ra các tài khoản này được bảo vệ ở các ngân hàng hàng đầu thế giới như: Barclays, Bank of America,… Nên đảm bảo không bao giờ mất đâu.

3. FxPro có nhiều tài khoản giao dịch phù hợp với nhiều loại traders:

– Tài khoản FxPro MT4:

Đây là tài khoản mình khuyên dùng ở FxPro. Hiện tại có thể có rất nhiều platform giao dịch khác nhau nhưng MT4 vẫn là platform giao dịch tốt nhất, hỗ trược nhiều EA và indicators. Ngoài ra, với tài khoản MT4 này bạn có thể đặt được cả lệnh thị trường (Lệnh chờ) và lệnh tức thời (Market & instant execution).

Đối với lệnh thị trường thì không bao giờ bị requote và spread cũng thấp hơn lệnh tức thời nhưng sẽ bị giãn mạnh khi thị trường có tin. Nên khi bình thường thì nên giao dịch lệnh thị trường và khi thị trường biến động thì giao dịch lệnh tức thời để đảm bảo an toàn.

Tạo tài khoản FxPro MT4 tại đây.

tao tk

– Tài khoản FxPro Market:

Tài khoản này giống với tài khoản MT4 nhưng chỉ thực hiện được lệnh Market Execution. Nên thật ra mình không khuyến khích các bạn mở tài khoản này.

– Tài khoản FxPro Ctrader

Đây là một dạng tài khoản gần giống ECN. Các bạn vẫn phải trả spread nhưng rất thấp. Thông thường spread chỉ tầm 0.1 pip. Ngoài spread ra bạn phải trả thêm hoa hồng giao dịch. Đối với Fxpro là 45$ cho mỗi 1 triệu khối lượng giao dịch mỗi chiều. Ví dụ bạn mua 10 lot EURUSD thì mức phí bạn phải trả tại thời điểm hiện tại là 107$. Vì mức giá 45$ là cho mỗi chiều giao dịch. Bạn mở lệnh mất 45$, đóng lệnh mất 45$. Và mức phí này tính theo USD mà cặp tiền bạn giao dịch là EUR nên tổng phí là 107 USD.

Tạo tài khoản Ctrader tại đây.

tao tk

4. Nhiều kênh nạp tiền miễn phí dịch vụ:

Nạp tiền vào các sàn lớn này luôn là bài toán nhức nhối vì thường các bạn sẽ bị mất phí từ 3 – 4% số tổng số tiền nạp vào. Nhưng ở FxPro nếu bạn nạp qua: Skrill, Neteller thì không mất phí nạp rút.

Ngoài ra Fxpro hiện nay cũng có hỗ trợ kênh nạp rút tiền cho người Việt Nam qua kênh ” Local Bank Transfer – Chuyển khoản qua ngân hàng thông qua internet banking” mà không mất phí nạp rút rất tiện.

Xem danh sách các kênh nạp tiền miễn phí Tại đây

Xem thêm.

Hướng dẫn mở tài khoản fxpro.

Fxpro- Nạp rút chuyển tiền bằng bank nội địa Việt Nam nhanh gọn

Hỗ trợ Vip – Tín hiệu giao dịch hàng ngày.