Phiên mỹ 20/12 – Tin tức nào tác động đến thị trường

0
1563

Trade with Top Brokers

Phiên mỹ 20/12 – Tin tức nào tác động đến thị trường.

1. Tiến triển tích cực của dự luật thuế : Phiên mỹ 20/12 – Tin tức nào tác động đến thị trường

Thị trường chứng khoán đang rất yêu thích dự luật thuế. Hợp đồng tương lai của Mỹ đã tăng lên mức cao hơn vào hôm nay sau khi Thượng viện thông qua phiên bản cuối cùng của cuộc cải tổ mã số thuế lớn nhất trong hơn 30 năm. Dự luật này bây giờ quay trở lại Hạ viện để có thêm một phiếu bầu trước khi hạ cánh trên bàn làm việc của Tổng thống Trump.

Phiên mỹ 20/12 - Tin tức nào tác động đến thị trường

2. Bảng Anh và đô la Canada khởi động sóng phiên Mỹ

Lúc 8:15 PM, Trader hãy chú ý các cặp tiền có bảng Anh vì Thống đốc Ngân hàng Anh Carney sẽ phát biểu. Từ đầu phiên Âu, bảng Anh đã có một đợt hồi phục giá sau khi giảm, do đó chỉ cần các nhận định tích cực về nền kinh tế Anh của Carney sẽ giúp bảng Anh mở rộng xu hướng tăng đó. Trở ngại tiềm tàng của bảng Anh trong phiên này chính là các tin tức về tình hình của Theresa May và các rối ren chính trị trong nội các của bà.

exness social trading 1 optimized

Lúc 8:30 PM, chúng ta có báo cáo doanh số bán sỉ tháng 10 của đô la Canada, dự kiến tăng mạnh từ -1.2% lên 0.5%. Mức tác động của báo cáo này là trung bình.

3. USD trader tập trung lúc 10:00 PM

Đối với USD, chúng ta chỉ có một báo cáo kinh tế quan trọng lúc 10:00 PM là doanh số bán nhà hiện tại tháng 11. Báo cáo được kỳ vọng tăng từ 5.48M lên 5.54M, theo đà của 2 báo cáo xây dựng và nhà ở vào phiên hôm qua. Báo cáo tiếp tục tích cực này có thể thu hút sự chú ý của phe mua vào đồng USD cùng với các tiến triển dự luật thuế.

Economic-Calendar-Forex-1280x640. ​4. Cuối phiên Mỹ chốt bằng NZD

Lúc 4:45 AM rạng sáng mai, báo cáo tổng sản phẩm quốc nội GDP của New Zealand sẽ chốt sổ. Báo cáo này dự kiến giảm từ 0.8% xuống 0.5%, và có tác động mạnh đến đồng đô la New Zealand. Trader chú ý cặp NZDUSD.