[Phân tích] Vàng với khoảng GAP

2
317

Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Phân tích Vàng với khoảng GAP.

+ Điểm qua chút về phân tích cơ bản:  Có lẽ vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay là vấn đề liên quan đến Hy lạp. Dưới đây là những thông tin cơ bản về tình hình Hy lạp.

Hy Lạp sẽ áp dụng kiểm soát vốn và đóng cửa các ngân hàng vào hôm nay 29/6 sau khi các chủ nợ quốc tế từ chối gia hạn gói cứu trợ, còn người dân thì đổ xô đi rút tiền.

Sàn giao dịch chứng khoán Athens cũng sẽ đóng cửa khi chính phủ cố gắng quản lý hậu quả tài chính của việc bất đồng với Liên minh Châu Âu (EU) và quỹ tiền tệ quốc tế (IMF).

Các ngân hàng Hy Lạp vốn duy trì hoạt động nhờ vào gói hỗ trợ thanh khoản khẩn cấp của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), sẽ chịu thiệt hại đầu tiên nếu Athens vỡ nợ khi khoản vay của IMF đáo hạn vào thứ 3 tức là ngày mai 30/6.

Hy Lạp đổ lỗi cho ECB khi đóng băng gói cứu trợ khẩn cấp cho các ngân hàng nước này để bù đắp cho khoản tiền bị người dân liên tục rút ra do lo ngại về bất ổn sắp tới.

Hôm nay thị trường vàng sẽ đón nhận tin " Doanh số nhà chờ bán - Pending Home Sales m/m"  vào lúc 21h. Các chuyên gia dự báo kỳ này với con số khá cách biệt với kỳ trước. Cụ thể kỳ này con số được dự báo là 1,3% thấp hơn rất nhiều so với kỳ trước là 3.4%.

+ Chuyển qua góc kỹ thuật.

Ngày thứ 6 tuần trước, thật sự là một ngày giao dịch khó chịu khi giá đi rất là lộn xộn. Thật không may cho tôi là mặc dù dự kiến vàng khả năng còn lên, tuy nhiên giá đã lên gần 1179 rồi quay đầu xuống quét stoploss của tôi, sau đó lên lại và sáng nay thì kết quả các bạn biết rồi đấy. Vàng đã được đẩy lên 1188.

Các bạn có thể xem lại bài phân tích " Vàng mua ngày cuối tuần" của tôi để thấy sự tiếc nuối của tôi khi giá quay xuống đủ chạm sl rồi đi lên. Nhưng không sao, đấy là 1 phần của trading.

Như bài phân tích " Vàng mua ngày cuối tuần ". Giá vàng hiện tại đang hoàn thiện sóng (ii), tuy nhiên để xác định điểm vào chính xác ở con sóng (ii) khá là khó, vì theo nguyên tắc sóng elliot wave thì sóng (ii) chỉ cần không vượt qua điểm khởi đầu của con sóng (i) tức 1206 là có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên sáng nay tôi có vào 1 lệnh bán vàng quanh 1186 bởi các lý do sau :

1. Giá test trend gãy.

2. Fib 50% của sóng (i).

3: Khoảng GAP được tạo ra sáng nay ( có nhiều khả năng lấp GAP trong ngày).

Chiến lược tham khảo vàng 29/6: bán 1186, stoploss 1190, TP 1176.

P/S: chú ý dời sl=entry khi giá chạm 1180.

PP/S: Để nhận hàng trăm cuốn sách về đầu tư miễn phí có chọn lọc từ tôi, các bạn có thể truy cập vào http://sachdautumienphi.gr8.com/ để tham gia đọc sách hàng ngày cùng tôi.

Phân tích giá vàng 29/6
Phân tích giá vàng 29/6

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
LAURA ROISAli Nasir Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ali Nasir
Guest
Ali Nasir

CÔNG DÂN VIỆT NAM Kính thưa HÀNH, e sẵn sàng cung cấp cho các dự án TÀI CHÍNH của bạn và giúp bạn có được ra khỏi nợ nần. Chúng tôi đang tìm kiếm những cách thức để mở rộng và đa dạng hóa các lợi ích kinh doanh của chúng tôi trong các dự án khả thi, đề xuất kinh doanh và trong quá trình giúp đỡ các cá nhân hoặc công ty, những người cần một khoản vay hoặc đi vay. Các châu lục khác nhau đã được hưởng lợi từ chúng tôi, bây giờ chúng tôi kéo… Read more »

LAURA ROIS
Guest
LAURA ROIS

Giáng sinh là ở đây một lần nữa và chúng tôi đang ở đây để giúp bạn ăn mừng nó theo phong cách TRUST FUND Tín vay là cho vay cho các công ty và cá nhân tư nhân với tỷ lệ thấp 2% .có bất kỳ số tiền từ $ 1000 đến $ 10 000 000 00. bạn có cần tiền không? bạn có muốn mua nhà không? bạn có muốn mua một chiếc xe hơi? bạn có cần tiền để sử dụng cá nhân hay bạn muốn trả nợ nhanh? tìm kiếm không còn TRUST FUND LOAN COMPANY… Read more »