Phân tích Vàng với bảng lương ADP

0
552

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng với bảng lương ADP.

Hôm qua (4/8), giá vàng khởi sắc vào đầu phiên Âu, nhưng sau đó lại quay đầu đi xuống, sau phát biểu từ Chủ tịch Fed tại Atlanta, Dennis Lockhart rằng, ngân hàng trung ương đang tiến gần tới thời điểm nâng lãi suất.

Một khi Fed ra quyết định, sức hấp dẫn của vàng sẽ giảm đáng kể bởi vàng là tài sản không mang lãi suất.

Hôm nay thị trường vàng đón nhận khá nhiều tin tức quan trọng được phát đi từ Đại ca mỹ. Trong đó đang chú ý là bảng lương ADP với con số dự báo kỳ này là 216k thấp hơn so với kỳ trước là 237k. Ngoài ra các tin quan trọng khác như ” Trade Balance” và ” ISM Non-Manufacturing PMI” cũng được phát đi trong ngày.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng đang đi trong mô hình tam giác, giá đã đi vào góc hẹp của mô hình. Giờ đang chờ phá mô hình để có hướng đi rõ ràng hơn.

Giá vàng có thể đang đi trong sóng điều chỉnh (iv). Sóng (iv) thông thường bao gồm 3 sóng điểu chỉnh a) b) c). Hiện tại tôi đang cho rằng giá đang di chuyển theo sóng e nằm trong b). Nếu đúng như vậy thì khả năng vàng sẽ có nhịp chạy lên theo sóng c) để hoàn thiện sóng điều chỉnh (iv).

Chiến lược tham khảo : Buy vàng 1082, stoploss 1076, TP : open.

Kịch bản khác: nếu vàng phá mô hình tam giác theo hướng xuống. Thì mục tiêu giá đi về 1050 sau đó là 1000 trong 1 vài ngày.

VANG

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here