Phân tích Vàng view đầu tuần

0
611

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng view đầu tuần.

+ Điểm qua chút cơ bản:

Thứ 6 vừa qua trong bài phát biểu của mình, Bà Janet yellen vẫn có ý định duy trình viễn cảnh việc tăng lãi suất đầu tiên ngay trong năm 2015. “Tôi kỳ vọng sẽ có một thời điểm thích hợp vào cuối năm nay để thực hiện bước đi đầu tiên trong việc tăng lãi suất cơ bản liên bang và từ đó bắt đầu bình thường hóa chính sách tiền tệ.”

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, bà Janet Yellen, phát biểu khi tình hình khủng hoảng tại Trung Quốc và Hy Lạp tiếp tục gây náo động thế giới trong nhiều tuần qua. Theo đó, bà vẫn duy trì lời kêu gọi trước đó của mình về việc tăng lãi suất trong năm nay, bởi vì nền kinh tế Mỹ đã có những dấu hiệu cải thiện vững chắc.

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, vấn đề hy lạp đã đi đến kết luận cuối cùng. Theo đó, không có gói cứu trợ mới nào dành cho hy lạp, không có một giải pháp mới nào đột phá được đưa ra. Thị trường sáng thứ 2 không có quá nhiều sự biến đổi sốc vì thông tin này trên thị trường.

+ Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích ” Vàng gặp mô hình vai- đầu- vai” vẫn áp dụng được cho ngày hôm nay. Ngoài ra cần lưu ý giá vàng đang được nén trong mô hình tam giác. Giá đang đi vào góc hẹp chờ phá. Có thể thấy giá đã đi lại ở vùng 1158-1167 cũng được 1 thời gian.

Kháng cự quan trọng: 1164-1174.

Hỗ trợ quan trọng:1158-1150

Điểm vào : Liên hệ.

Vvang

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here