[Phân tích] Vàng tuần này tiếp tục bị dập

0
484

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng tuần này tiếp tục bị dập.

Trong tuần qua, giá vàng đi lên 1353.x trong những ngày đầu tuần do ảnh hưởng bởi các tin tức bom tấn như nonfarm, tỷ lệ thất nghiệp, thu nhập bình quân theo giờ và một số các tin tức khác được công bố ra không được tốt như kỳ vọng, đã làm giá vàng bật lên.

Tuy nhiên sau đó giá vàng lại đi xuống trở lại trong những ngày cuối tuần do khá nhiều các yếu tố như các ngân hàng trung ương : ECB, úc, anh... mong muốn giữ nguyên lãi suất rồi đến 1 quan chức của Fed là ông " Rosengren " nói  vào thứ 6, ý của đại ca này là Fed không nên trì hoãn vụ tăng lãi suất nữa. Cứ trì hoãn thì đồng USD sẽ gặp nhiều rủi ro.

Như vậy là các quan chức Fed đều thấy là nền kinh tế mỹ đang ổn, mặc dù các số liệu quan trọng được công bố đầu tháng khá quan trọng là xấu nhưng các đại ca này vẫn cho là chấp nhận được.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích " Vàng có harmonic cho giảm " đã đi đúng xu hướng, khi giá vàng tiếp cận gần vùng kháng cự mạnh 1355-1356. Vàng đã rất nhiều lần bật xuống từ vùng này.

Hiện tại giá vàng đang di chuyển dưới vùng kháng cự 1330-1333, cho thấy xu hướng giảm của vàng nhiều khả năng sẽ tiếp tục di chuyển xuống vùng 1310-1312.

Chiến lược tham khảo : Bán quanh 1332/1333, stop 1337, TP 1320-1312

vang

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of