Phân tích Vàng tiếp tục mua

0
708

Trade with Top Brokers

Phân tích vàng tiếp tục mua.

Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vừa công bố biên bản họp tháng 4, theo đó, cơ quan này phát tín hiệu chưa nâng lãi suất từ tháng 6 tới, nhưng vẫn để ngỏ khả năng thắt chặt tiền tệ vào cuối năm nay.

Giới chức Fed khẳng định lại cơ quan này sẽ nâng lãi suất khi thị trường có những dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn nữa.

Theo kết quả khảo sát hồi tháng 3, đa số các quan chức Fed cho rằng sẽ nâng lãi suất trong năm nay, song không nêu cụ thể thời điểm. Còn theo các chuyên gia tham gia khảo sát của Bloomberg, Fed nhiều khả năng nâng lãi suất vào tháng 9 tới.

Cũng theo biên bản họp, Fed kỳ vọng kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng khiêm tốn sau khi chững lại trong quý I. Theo Fed, lạm phát sẽ tiến dần tới mục tiêu 2% trong trung hạn. Tuy nhiên, Fed bày tỏ lo ngại về việc USD tăng giá, trong khi giá dầu giảm có thể tiếp tục tạo ra thách thức với kinh tế Mỹ trong thời gian tới.

Thực tế, GDP của Mỹ chỉ tăng trưởng 0,2% trong quý I, so với 2,2% trong quý IV/2014. Tuy nhiên, theo biên bản họp của Fed, các yếu tố làm chậm đà tăng trưởng của kinh tế Mỹ như thời tiết khắc nghiệt, tranh chấp lao động ở các cảng miền Tây, đã phai nhạt dần.

Hôm nay thị trường vàng sẽ đón nhận các tin quan trọng sau trên trang forexfactory.com/

Tin co banChuyển qua góc kỹ thuật. Bài phân tích ” Vàng test lại kênh gãy” của tôi vẫn duy trì.

Xét chart D1: Ngày hôm qua giá vàng đã kết thúc 1 ngày tăng điểm, giá có dấu hiệu tích cực từ vùng fib 50%.

D1Xét chart H4.

Phân tích giá vàng 21/5
Phân tích giá vàng 21/5

Tôi vẫn duy trì chiến lược mua 1208.

P/S: cũng trong ngày hôm qua thì trong group của chúng tôi, chúng tôi cũng canh bán USDJPY. Giá đã tiếp cận điểm sell và đã rơi +50pip, sau đó lại bị đẩy lên lại. Tuy nhiên vùng sell USDJPY vẫn có thể áp dụng được.

Chiến lược tham khảo USDJPY: Duy trì chiến lược bán 121.5, stop 121.85… TP open.

UJ

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here