Phân tích Vàng phiên âu phá tam giác

0
650

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng phiên âu phá tam giác.

Trong phiên á sáng nay (13/7) vàng đã có dấu hiệu giảm xuống từ gần 1165 xuống 1159.x do tác động từ đồng EU giảm, khi cuộc họp thượng đỉnh châu âu hôm chủ nhật (12/7) không đem đến thoả thuận mới nào cho Hy lạp.

Còn tại Mỹ, hôm thứ 6. Chủ tịch Fed Janet Yellen tuyên bố, bà kì vọng lãi suất sẽ tăng trong năm nay. Điều này gây bất lợi cho giá vàng trong trung hạn.

Nhu cầu vàng vật chất vẫn khá yếu. Nhà đầu tư bắt đầu quay trở lại tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường chứng khoán Trung Quốc, sau đợt bán tháo mạnh mẽ vừa rồi. Trong khi đó, giao dịch tại Ấn Độ cũng khá “ảm đạm”.

Quỹ SPDR thì liên tục có dấu hiệu bán ra.

==> Về mặt cơ bản thì dấu hiệu để vàng xuống đang chiếm ưu thế.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Bài phân tích ” Vàng view đầu tuần” đã phát huy tác dụng với mô hình vai đầu vai cho giá vàng đi xuống. Và giá đang có dấu hiệu phá cạnh dưới của mô hình tam giác đồng thời cũng là đường neckline của mô hình  vai- đầu- vai.

Tôi đã vào lệnh bán 1164.18 theo bài phân tích ” Vàng view đầu tuần“. Tôi đang chờ giá phá mạnh qua đường cổ 1158, rồi retest lại để vào lệnh bán bồi mới. Lệnh bán phiên á tôi đã rời sl=entry để bảo toàn vốn.

kq Kháng cự quan trọng : 1165-1174.

Hỗ trợ quan trọng : 1158-1150-1142

Trend: giảm.

Điểm vào : Liên Hệ

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here