Phân tích Vàng ngày Nonfarm

0
2470

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng ngày Nonfarm.

Hôm nay 2/7, các tin tức quan trọng hàng đầu của Đại ca mỹ sẽ được phát đi thay vì ngày mai như thường lệ. Lý do : Vì ngày mai (3/7), mỹ sẽ nghỉ quốc khánh(4/7). Nên các tin tức quan trọng sẽ được công bố sớm hơn 1 ngày.

1:7Theo các chuyên gia, thì kỳ này Nonfarm được dự báo 231k thấp hơn so với kỳ trước là 280k, tuy nhiên tỷ lệ thất nghiệp lại được dự báo là giảm xuống 5.4% so với kỳ trước là 5.5%.

Nếu nhìn về các tin tức gần đây của ” ĐẠI CA MỸ” thì đa phần là tin tức tốt ==> Tôi cũng thiên về tin NFP tối nay cũng tốt, ngược với dự báo của các chuyên gia.

NFP

Trên đây chỉ là dự đoán cho kỳ NPF tối nay, số liệu thực tế được phát đi tốt xấu ra sao chúng ta cùng chờ đợi tin được công bố vào 19h30 theo giờ VN. ( Để tìm hiểu thêm về NFP và tác động của nó ra sao ==> tham khảo thêm : tại đây)

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Các bài viết gần đây của tôi về vàng, đều có 1 luận điểm chung là vàng vẫn muốn xuống.

Phân tích vàng 2 kịch bản

Phân tích vàng muốn xuống

Ngày hôm qua tiếp tục là 1 ngày giảm điểm với vàng, giá vàng gần đây đi lại trong biên độ khá hẹp. Ngày hôm nay NFP có lẽ giá sẽ có chút biến động mạnh thoát khỏi vùng sideway hiện nay.

+ Nếu NFP tốt : Vàng có thể xuống test đường trend hỗ trợ phía dưới nằm gần 1150.

+ Nếu NFP xấu: Vàng có thể lên lại 1190.

Screen Shot 2015-07-02 at 11.02.43Đây là bài viết tham khảo trước giờ NFP, các bạn có thể bổ xung thêm vào kế hoạch chiến NFP của mình.

Good luck trading.

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here