Phân tích Vàng muốn xuống

0
9180

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng muốn xuống.

+ Điểm qua chút phân tích cơ bản:

Phân tích vàng: Hy Lạp chính thức không thể trả khoản nợ trị giá 1.7 tỉ USD cho Quỹ tiền tệ quốc tế IMF vào 6:00 pm ET. Đây là nền kinh tế phát triển đầu tiên rơi vào tình cảnh này. Hy Lạp đã sống dựa vào tiền đi vay trong một thời gian dài và mọi thứ đến lúc chấm dứt.

Thị trường tài chính toàn cầu khá bình yên vào thứ 3 sau đà lao dốc hôm thứ 2, cho thấy các nhà đầu tư hiện đang trong trạng thái đợi chờ và xem xét trước những bất ổn hiện tại.

Thủ tướng Đức Angela Merkel hôm qua cho biết: “Cánh cửa vẫn rộng mở cho việc đối thoại.”

Liệu có tiếp tục đối thoại hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào cuộc trưng cầu dân ý ngày 5/7 tại Hy Lạp. Nếu người dân bỏ phiếu “Không”, thì có nghĩa là họ không muốn xem xét gói cứu trợ. Tình hình sẽ trở nên hỗn loạn khi các thủ tục được tiến hành để rời khỏi khu vực đồng tiền chung Châu Âu và quay về với đồng drachma.

exness banner 10 optimized

Nếu mọi người bỏ phiếu “Có”, nhìn chung điều này có nghĩa là họ muốn ở lại khối Euro zone. Các điều kiện mới có thể tiếp tục được đàm phán.

Hy Lạp cũng có một khoản nợ không nhỏ phải trả vào ngày 20/7 cho Ngân hàng Trung ương Châu Âu ECB.

Hy Lạp hiện đang trong tình trạng suy thoái, GDP giảm ¼ trong vài năm trở lại đây, tỉ lệ thất nghiệp đã trên mức 25%.

Trong ngày hôm qua 30/6, số liệu ” Niềm tin tiêu dùng – CB Consumer Confidence” được phát đi từ mỹ là 101.4, đây là một con số khá là tốt so với kỳ trước là 94.6.

Hôm nay thị trường vàng cũng đón nhận khá nhiều tin tức có ảnh hưởng đến từ các số liệu kinh tế mỹ. Trong đó đáng chú ý nhất là ” Bảng lương ADP- ADP Non-Farm Employment Change” Và “ISM Manufacturing PMI”, số liệu dự báo là khá tốt so với kỳ trước.

Tham khảo: Phân tích Vàng 2 kịch bản.

+ Chuyển qua góc kỹ thuật:

Bài phân tích ngày hôm qua 29/6″ Vàng 2 kịch bản” vẫn áp dụng được. Nhìn trên chart D1 với vàng thì ngày hôm qua tiếp tục là một ngày giảm điểm với vàng, giá có dấu hiệu xuống tiếp.

Trên D1, các bạn có thể thấy giá đang đi vào góc hẹp của mô hình tam giác. Với kháng cự bên trên là 1200, hỗ trợ bên dưới là 1150. Tôi cho rằng vàng sẽ đi loanh quanh ở đây khi những tin tức cơ bản mang tính vĩ mô đang diễn ra trái chiều nhau.

Tuy nhiên nhìn về kỹ thuật, tôi vẫn nghiêng về hướng xuống của vàng hơn với mục tiêu trước mắt là 1150.

Điểm vào chi tiết : Liên hệ.

Good luck trading.

exness social trading 1 optimized

Phân tích vàng 1/6
Phân tích vàng 1/6