[Phân tích] Vàng di chuyển trong range

0
431

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng di chuyển trong range.

Phiên điều trần của đại bàng yellen đã xong, và giá vàng cũng có co giật lên xuống tuy nhiên vẫn chưa thoát khỏi cái range 1236-1220. Có lẽ giá vàng cần thêm những liều thuốc nặng hơn để bung khỏi vùng này. Chúng ta cùng điểm qua lại một chút về những tin tức của mấy ngày vừa qua.

Đầu tiên là phiên điều trần hôm Thứ 3 - Đại bàng yellen tỏ thái độ khá cứng rắn khi nói về vấn đề lãi suất cần được tăng 3 lần trong năm nay, nếu để lâu quá thì sẽ không tốt - Đại loại là đại bàng này cũng có ý thông báo với thị trường rằng là lãi suất sẽ sớm tăng.. Tuy nhiên thì bà cũng không nói là thời điểm nào. Chỉ như vậy cũng đủ làm cho vàng rơi từ từ 1235 về quanh 1220.

Đến hôm qua thì các tin của mỹ ra đồng loạt tốt - Có thể nói là toàn các tin ngon lành cho USD, đã làm cho vàng có pha giật xuống dưới 1216.5 sau đó thì giá vàng đã tăng trở lại và đóng cửa ngày quanh 1233 sau khi bà yellen không đả động gì đến vụ tăng lãi suất trong tháng 3 tới . Và có chút xung đột giữa Đội của trump và đội của Fed.

Ngoài ra động thái cần chú ý nữa là quỹ SPDR sau chu kỳ bán dài mà giá vàng không chịu xuống thì đại ca này lại dở chứng quay sang mua lại. Chu kỳ mua bắt đầu từ đầu tháng này.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Nhìn vào biểu đồ có thể thấy giá vàng đang di chuyển trong range quanh khu 1236 -1220, Thỉnh thoảng thì có quá đà di chuyển ra ngoài một tý.Hiện tại vùng kháng cự quanh 1235-1236 cũng khá là cứng. Khả năng cao là giá vàng tiếp tục di chuyển loanh quanh trong cái range này một thời gian nữa.

Chiến lược tham khảo : Bán 1234 - 1236 , Stop 1239, TP : 1222

 

Leave a Reply

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Notify of