Phân tích Vàng có thể giảm trở lại khi chạm đỉnh cũ

0
884

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng có thể giảm trở lại khi chạm đỉnh cũ.

Vàng thế giới đã tiếp tục đi lên, hiện đang được giao dịch quanh ngưỡng 1288.Nguyên nhân làm cho giá vàng tăng là do các yếu tố sau tác động.

Thứ 1 : Bảng lương phi nông nghiệp – Nonfarm hôm thứ 6 tuần trước khá xấu, khi kỳ này chỉ đạt 138k, Với tin xấu như vậy đã làm cho giá vàng tăng lên từ quanh 1262. Tin kinh tế mỹ quan trọng bậc nhất này xấu, cũng khiến giới đầu tư giảm tỷ lệ đặt cược tăng lãi suất vào giữa tháng 6 này.

Thứ 2: Ngoài ra lo lắng thị trường gặp rủi ro về vụ Anh đòi rời khỏi EU sớm. Bà May – Thủ tướng Anh hồi tháng 4 có đưa ra thông báo về một đợt bầu cử sớm vào ngày 8/6 tới đây.

Thứ 3 : Những tin liên quan đến vụ Giám đốc FBI – Cục điều tra liên bang Mỹ – là ông James Comey sẽ có buổi điều trần trước Ủy ban tình báo Thượng Viện Mỹ. Vụ này cũng khá nổi trong thời gian gần đây có liên quan đến Tổng thống mỹ là ông TRUMP..

===> Toàn tin hỗ trợ cho giá vàng lên thôi.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng thế giới đang di chuyển lên vùng đỉnh cũ được tạo vào ngày 17/4/2017 quanh ngưỡng 1295. Nếu muốn bán vàng thì có thể xem xét vùng bán ở đây xem sao. Có một vài điểm đáng lưu ý ở đây.

Thứ 1 : Vùng kháng cự là đỉnh cũ quanh ngưỡng 1295.

Thứ 2 : Biên trên kênh tăng.

Thứ 3: Gần vùng số tròn 1300.

Chiến lược tham khảo : Chờ giá vàng suy yếu quanh vùng 1295-1300 để tìm kiếm điểm vào lệnh bán.