Phân tích Vàng chờ phá mô hình tam giác

0
666

Trade with Top Brokers

Phân tích Vàng chờ phá mô hình tam giác.

Hôm qua (14/7), giá vàng kết thúc là một ngày giảm điểm. Mặc dù các tin tức cơ bản phát đi từ mỹ khá xấu so với kỳ trước. Nguyên nhân có thể do thị trường đang chờ đợi buổi chất vấn trước quốc hội của Chủ tịch Fed Janet Yellen trong 2 ngày bắt đầu từ hôm nay (15/7), nhằm tìm thêm manh mối về thời điểm nâng lãi suất.

tincoban

Các số liệu kinh tế phát đi tối qua khá xấu giúp vàng tăng lên trong phút chốc trước khi từ từ đi xuống lại. Doanh số bán lẻ của mỹ đi xuống đột ngột trong tháng 6, khi khu vực hộ gia đình cắt giảm chi tiêu mua sắm phương tiện và hàng hoá.

Ngày hôm nay thị trường vàng sẽ đón nhận tin PPI của mỹ lúc 19h30 với con số dự báo kỳ này là 0.2% thấp hơn so với kỳ trước là 0.5%. Và chờ Fed trả lời chất vấn lúc 21h.

Chuyển qua góc kỹ thuật.

Vàng ngày hôm qua đi trong biên độ khá hẹp 1151-1160. Bài phân tích ” Vàng đi trong bearish channel” vẫn áp dụng được cho thời điểm này. Giá vàng vẫn đi trong kênh giảm. Tôi có vào lệnh bán 1158.3, và tôi đã rời stoploss về điểm vào lệnh để bảo toàn vốn.

Hiện tại chart M30 giá đang bị nén tiếp trong mô hình tam giác, và đang tiến vào góc hẹp của mô hình là dấu hiệu chờ phá. Ưu tiên hướng phá xuống của mô hình sau khi giá đã không vượt qua được kháng cự 1158..

Kháng cự quan trọng : 1158-1165-1174.

Hỗ trợ quan trọng : 1150-1142.

Trend : giảm.

Điểm vào : Liên hệ.

vang

Bình luận của bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here